Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Phân tích giá tiền điện tử (5/11): Giá Bitcoin thẳng tiến ngưỡng $9.500

Abraham 05/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

logo-izichain BTC hiện đang kiểm tra vùng $8,000-8,800 như một vùng HT trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nhỏ lẽ vẫn hy vọng vùng này có thể trụ vững trong thời gian tới. Nếu xét trong trung hạn khả năng đánh thủng vùng này cũng vẫn thể xảy ra và khi đó vùng $6,000-7,700 sẽ là vùng HT mới trong trung hạn. tiền điện tử

Nhận định xu hướng về thị trường tiền điện tử

1. Bitcoin (BTC)

tiendientu.org-gia-tien-dien-tu-511-1

tiendientu.org-gia-tien-dien-tu-511-2

Giá Bitcoin hiện tại:

Bitcoin (BTC) tiếp tục thể hiện niềm hy vọng của nhà đầu tư khi giá được giữ trên ngưỡng $8,800 trong nhiều ngày đây có thể xem là tính hiệu tích cực trong ngắn hạn.

Tuy vậy, việc BTC vần còn chừng chừ khi giá tiệm cận và có lúc vượt $9,500 rồi liền quay đầu về dưới mức này cho thấy sự không đồng thuận trong quan điểm của các nhà đầu tư. Điều này cho thấy khả năng vượt ngưỡng $9,500 trong một sớm một chiều là khó xảy ra.tiền điện tử

Với một lượng giao dịch khá lớn trước đó xung quanh vùng giá $10,000 có thể là gánh nặng cho BTC trong thời gian sắp tới khi các nhà đầu tư nhỏ lẻ theo phong trào đang tìm cách giảm thiểu thua lỗ hoặc hòa vốn nên liên tục bán ra khi giá BTC tiệm cận vùng tâm lý quan trọng này.

Xét trong ngắn hạn BTC cần tích lũy giao dịch xung quanh $8,800-$9,500 nhằm hấp thụ bớp lực bán ra từ nhà đầu tư nhỏ lẻ thì mới có thể tăng tiếp trong ngắn hạn.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn hạn có thể lướt sóng ngắn trong biên độ mua vào vùng giá $8,800 và bán ra ở vùng giá $9,000-9,500.
  • Nhà đầu tư dài hạn xem xét cơ cấu lại danh mục khi giá BTC tiệm cận vùng $9,500-10,000 và chờ thị trường xác nhận thành công đáy trong trung hạn.

2. Ethereum (ETH)

tiendientu.org-gia-tien-dien-tu-511-3

tiendientu.org-gia-511-4

Giá Ethereum hiện tại:

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục được duy trì trên vùng $180 như một diễn biến tích cực trong ngắn hạn khi có lúc giá thị trường ETH rớt về mức giá $177 liền quay đầu hồi phục trên $180.

Với xu hướng hiện tại nếu không có biến mạnh xác suất ETH tiếp tục tích lũy xung quanh vùng $180 với biên độ thay đổi nhỏ về giá là khá cao. Việc tích lũy này nhằm gia tăng sức mạnh của ETH cho đợt tăng giá kế tiếp, tuy tốn nhiều thời gian tích lũy nhưng sẽ đem đến sự vững chắc trong tăng trưởng về giá.tiền điện tử

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ mua quanh vùng $180 và bán quanh vùng $200-220.
  • Hiện tại nhà đầu tư dài hạn nên quan sát thêm cho đến khi có sự xác nhận rõ ràng của thị trường về đáy trong trung hạn.

Một số khuyến nghị đầu tư chung cho thị trường tiền điện tử

NĐT ngắn hạn có thể đầu tư tại các vùng HT KC như phân tích phía trên.

NĐT dài hạn không nên vội vã mở vị thế lúc này mà nên tiếp tục quan sát sự quay trở lại của dòng tiền.

Với xu hướng chung của thị trường tiền điện tử đang đi xuống cũng không quá ngạc nhiên khi giá của đa số tiền điện tử đều giảm và quay về các vùng HT trong trung và dài hạn. Nếu xuất hiện dấu hiệu xác nhận đáy trong trung và dài hạn thành công thì việc giá quay trở lại xu hướng tăng chỉ là vấn đề thời gian.

BTC hiện đang kiểm tra vùng $8,000-8,800 như một vùng HT trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nhỏ lẽ vẫn hy vọng vùng này có thể trụ vững trong thời gian tới. Nếu xét trong trung hạn khả năng đánh thủng vùng này cũng vẫn thể xảy ra và khi đó vùng $6,000-7,700 sẽ là vùng HT mới trong trung hạn.

Khuyến cáo

  • Bản tin này chỉ nhằm cung cấp thông tin và những ý kiến chỉ dành cho mục đích tham khảo.
  • Những quan điểm được đề cập trong bản tin này phản ánh những quan điểm của chuyên viên phân tích dựa trên các thông tin và dữ liệu sẵn có; và chuyên viên phân tích đã, đang và sẽ không có bất kỳ sự bồi thường nào trực tiếp và gián tiếp liên quan đế những khuyến nghị hoặc quan điểm được đưa ra trong bản tin này.
  • Mọi thông tin trong bản tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý định và mục đích cấu thành những lời khuyên tài chính, đầu tư, giao dịch hay bất kỳ lời khuyên nào khác. Nó không được phân tích như một sự xúi giục hay một yêu cầu mua hay bán bất kỳ những sản phẩm tài chính. Thông tin và những lời bình luận không có ý tán thành hay khuyến nghị cho bất kỳ loại sản phẩm tài chính nào hay những phương tiện đầu tư khác. Nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước quyết định đầu tư của mình.tiền điện tử
Follow Tiendientu on Telegram