Follow Tiendientu on Telegram

Phim tài liệu về kẻ lừa đảo tiền điện tử của Netflix thu hút phản ứng dữ dội của cộng đồng

An Manu 01/04/2022

Follow Tiendientu on Telegram

Những người xem bộ phim tài liệu, đặc biệt là những người đã biết về toàn bộ câu chuyện, đã thích thú với thuyết âm mưu về việc người sáng lập đã giả mạo cái chết của mình.

phim-tai-lieu-ve-ke-lua-dao-tien-dien-tu-cua-netflix-thu-hut-phan-ung-du-doi-cua-cong-dong

Phim tài liệu tiền điện tử mới của Netflix có tựa đề Trust No One: The Hunt for the Crypto King đã được phát hành vào thứ Tư trong sự chờ đợi của rất nhiều người hâm mộ. Bộ phim tài liệu dựa trên cái chết bí ẩn của người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử QuadrigaCX hiện đã không còn tồn tại.

Người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử bị cáo buộc đã chết trong một chuyến đi đến Ấn Độ. Cùng với anh ta, các chìa khóa của ví tiền điện tử có chứa khoảng 250 triệu đô la tiền điện tử đã bốc hơi.

Các cuộc điều tra không chính thức và nhiều thuyết âm mưu kéo theo sự biến mất bí ẩn của người sáng lập QuadrigaCX. Bộ phim tài liệu điều tra của Netflix nhằm mục đích làm sáng tỏ một số bí ẩn xung quanh vụ án tiền điện tử cao cấp mà ngày nay vẫn còn khiến nhiều người hoang mang.

Bộ phim tài liệu này lấy cảm hứng từ bộ phim kinh dị điều tra kiểu “DON’T F * CK WITH CATS” và mọi người dường như đã bị cuốn hút vào bản phát hành. Một người dùng Twitter đã viết :

“Đã xem nó ở phòng tập thể dục tối nay. Chỉ mới đi được 1/2 chặng đường, nhưng nó đã trở nên điên rồ: Cảnh báo lớn nhất là giả chết vì bệnh Crohn, nghiêm trọng không?! Không! Bạn không cần bác sĩ chuyên khoa để biết bệnh Crohn hiếm khi dẫn đến tử vong! ”

Một người khác cũng bày tỏ quan điểm tương tự và nói :

“Thật là một câu chuyện điên rồ. Hãy đào huyệt đó lên! ”

Một người dùng được cho là đã sử dụng QudrigaCX vào ngày hôm đó đã tuyên bố rằng anh ta đã sớm nhận ra hành vi khó chịu và rút tiền kịp thời. Sau khi xem phim tài liệu, anh ấy viết:

“Tôi đã có rất nhiều tiền trên sàn giao dịch đó. Nhưng một ngày nọ, tôi cảm thấy có điều gì đó kỳ lạ với cách xử lý các giao dịch. Sau khi thiết lập hệ thống bloomberg cho AIMCO, tôi đã có linh cảm tốt về cách các sàn giao dịch này hoạt động. Ngay lúc đó và ở đó tôi đã rút tất cả các coin ra. ”

Mặc dù bộ phim tài liệu đầu tư khá hấp dẫn và không thực sự yêu cầu bất kỳ ai phải có bất kỳ kiến ​​thức nào về tiền điện tử để hiểu nó, nhưng nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử, những người đã đề cập chặt chẽ câu chuyện hoặc bị ảnh hưởng bởi sự phá sản của sàn giao dịch nhận thấy nó khá hoàn thiện.

Mike Oltoff, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Coin card, tuyên bố rằng nhiều người bạn của anh ấy đã đóng vai khách mời trong bộ phim tài liệu bao gồm cả anh ấy.

“Thật kỳ lạ khi xem một nhóm bạn của tôi trong một bộ phim tài liệu, nhưng tất cả họ đều làm rất tốt! Buồn cười thay, tôi cũng tham gia phim tài liệu này trong nền của một trong những video về Patryn. “

Các thuyết âm mưu về việc người sáng lập giả chết để lấy đi số tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la của khách hàng đã gây được tiếng vang lớn đối với phần lớn người xem.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org