Follow Tiendientu on Telegram

Polygon ra mắt trò chơi trên nền tảng Blockchain và NFT Studio

An Manu 20/07/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Thông qua Polygon Studios, Polygon đang cố gắng tập trung vào hai phân khúc chính của ngành công nghiệp blockchain: game và token không thể thay thế(nonfungible tokens).

Polygon ra mắt trò chơi trên nền tảng Blockchain và NFT Studio
Polygon ra mắt trò chơi trên nền tảng Blockchain và NFT Studio

Polygon, công ty phát triển hạ tầng Ethereum(ETH) đã tách ra một công ty con mới để thúc đẩy công việc của mình trong lĩnh vực game blockchain và token nonfungible hoặc NFT, cung cấp tầm nhìn dài hạn của công ty.

Polygon Studios mới thành lập có ba mục tiêu cốt lõi: thiết lập vị trí của Polygon như là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chơi game phi tập trung; tạo ra một thương hiệu thu hút các Developers và nhà đầu tư vào hệ sinh thái NFT; và đặt Polygon là venue tốt nhất để chuyển đổi sang Web 3.0 .

Thông qua một sáng kiến ​​có tên Polygon Gaming Studio, công ty mục giúp các nhà phát triển tạo và tiếp thị các trò chơi phi tập trung. Một sáng kiến ​​riêng, Polygon NFT Studio, giúp các thương hiệu và chủ sở hữu tài sản trí tuệ ra mắt thị trường và bộ sưu tập số tùy chỉnh.

“Với sự ra mắt của Polygon Studios, các trò chơi nhận được sự hỗ trợ xây dựng 360 độ, các thương hiệu lớn và nhượng quyền thương mại được nhiều người yêu thích có thể ra mắt trên Polygon và game thủ có thể tận hưởng một thế giới chơi hoàn toàn mới để tìm kiếm cơ hội và chơi game phi tập trung,” công ty cho biết hôm thứ Hai.

Polygon đã nổi lên như một trong những nền tảng thân thiện với nhà phát triển trong ngành công nghiệp blockchain. Nền tảng đã có  75.000 người dùng mới trong khoảng thời gian bảy ngày vào tháng 5 và là nguồn gốc của các đối tác chính xung quanh các ứng dụng phi tập trung. Tỷ phú Mark Cuban cũng đã ủng hộ Polygon vì sức mạnh kỹ thuật và cơ sở người dùng ngày càng tăng.

Follow Tiendientu on Telegram