Follow Tiendientu on Telegram

Hậu chia tay Paypal, PornHub thêm USDT TRON vào tuỳ chọn thanh toán

Tris 24/01/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Pornhub, trang web người lớn nổi tiếng, đã thêm Tether (USDT TRON) vào tùy chọn thanh toán. Hành động này đến chỉ vài tháng sau khi PayPal ngừng hỗ trợ nền tảng này. 

pornhub-usdt-tron

TRON và USDT trên PornHub

Trong một thông báo gần đây, PornHub cho biết đã thêm Tether (USDT) vào tuỳ chọn thanh toán. Người dùng trên nền tảng nội dung người lớn này có thể chi trả dịch vụ bằng USDT một cách tiện lợi, nhanh chóng và không tốn phí giao dịch. PornHub cũng lưu ý rằng Tether được chấp nhận là USDT-TRON. Đây là stablecoin được phát hành trên mạng lưới TRON, phân biệt với USDT-Omni và USDT-ERC20.

Justin Sun, nhà sáng lập và CEO của TRON, đã bình luận về chủ đề này:

“Đây là một giải pháp tuyệt vời để hỗ trợ các nạn nhân của các nền tảng thanh toán tập trung như PayPal.”

Thông báo cũng chỉ ra rằng PornHub đang tích hợp Cosmo Payment như một tùy chọn thanh toán khác.

PayPal “chia tay” PornHub

Như Sun đã đề cập trong tweet của mình, nhu cầu tìm kiếm giải pháp thanh toán thay thế của PornHub đã xuất hiện vào năm ngoái. Lúc này, dịch vụ thanh toán được sử dụng rộng rãi nhất là PayPal, đã quyết định ngừng hỗ trợ PornHub.

Trước đó, cộng đồng tiền điện tử đã nhanh chóng phản ứng với vụ “chia tay” và nhìn ra đó chính là cơ hội mới để các tài sản kỹ thuật số mở rộng quy mô ứng dụng. Trong nhóm phản ứng đó, có cả CEO Binance – Changpeng Zhao và CEO TRON – Justin Sun.

Điều đáng chú ý là Verge (XVG), TRX, ZEN.., đã từng được dùng làm tùy chọn thanh toán trên PornHub. Tuy nhiên, các giao dịch này chỉ chiếm khỏang 1% lưu lượng giao dịch.

Hy vọng, tình trạng này sẽ sớm thay đổi sau sự hợp tác với TRON và Tether. USDT-TRON được kỳ vọng sẽ là giải pháp thay thế tuyệt vời cho người dùng PornHub bởi những tính năng ưu việt.

Follow Tiendientu on Telegram