Follow Tiendientu on Telegram

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

PornHub “xe duyên” cho Verge (XVG) và đối tác mới là TrafficJunky

Tris 07/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

TrafficJunky, mạng lưới quảng cáo nội dung người lớn trực tuyến từ Canada sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Verge từ hôm nay, ngày 7 tháng Năm, 2018. 

TrafficJunky đưa Verge trở thành một tuỳ chọn thanh toán chỉ mấy tuần sau khi Pornhub và Brazzer thông báo quan hệ hợp tác của họ với tiền điện tử mã XVG.

Từ PornHub đến TrafficJunky

Pornhub là một chi nhánh (affiliate) trên network của TrafficJunky. Đối tác này đã được Verge che dấu cho đến khi huy động thành công 75 triệu tiền XVG và lùm xùm bởi vụ tấn công làm bốc hơi một phần quỹ kêu gọi được. Sự kiện này đã biến Verge trở thành một đồng tiền mã hoá kém an toàn. Thậm chí, nhiều người cho rằng XVG là “scam”.

Một tuyên bố từ TrafficJunky đã tiết lộ rằng mạng lưới quảng cáo này sẽ cho phép các nhà quảng cáo thanh toán dịch vụ bằng XVG từ thứ Hai, ngày 7.5.2018. Cụ thể, Rabih Boulmona, Giám đốc sản phẩm và hoạt động của TrafficJunky giải thích:

“Pornhub đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Verge cách đây hơn hai tuần và việc TrafficJunky đưa ra quyết định tương tự chỉ là vấn đề thời gian.”

Verge được niêm yết trên Bitfinex, Gate.Io và chiến dịch Spotify

Bảy ngày vừa qua là một tuần khá nhiều biến động với Verge. Nổi bật là sự kiện sàn giao dịch Hồng Kông Bitfinex đã niêm yết XGV, cho phép giao dịch XVG với BTC, ETH, USD, BGP, EURO và JPY.

Sau đó vài ngày, Gate.io cũng góp phần tăng tính thanh khoản cho XVG khi niêm yết token này trên nền tảng giao dịch của mình.

Ngoài ra, một chủ đề đang thu hút sự quan tâm trong cộng đồng crypto chính là quan hệ hợp tác giữa Verge và Spotify – dịch vụ nghe nhạc số nổi tiếng thế giới và mới đặt chân đến Việt Nam cách đây không lâu.

Chiến dịch kêu gọi Spotify chấp nhận Verge như một phương tiện thanh toán do tình nguyện viên wit_sec_birb tạo ra đã thu thập được hơn 3.000 phiếu bầu trên webpage cộng đồng Spotify. Hiện tại, đây là một trong những chủ đề “hot” nhất trên cộng đồng Spotify.

Verge đang được giao dịch quanh mức 0.07 USD, giảm hơn 6% trong 24 giờ qua, biến động theo sự tụt dốc của toàn thị trường. Tuy nhiên, với quy mô chấp nhận ngày càng mở rộng; những cái bắt tay từ PornHub, TrafficJunky, và nếu được là Spotify thì người dùng Verge hoàn toàn có thể tin rằng giá trị của token mã XVG sẽ còn tăng hơn nữa.

Video đề xuất: Warren Buffet: “Bitcoin là canh bạc, không phải khoản đầu tư” – CoinNews

Amateur – Theo Ethereum World News

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org