Tiendientu.org

[PR] AAA chính thức niêm yết trên hai sàn mới, sẵn sàng giao dịch

Icon 25/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9sG Icon copy link

 Abulaba Coin – mã AAA – đã chính thức được niêm yết trên hai sàn giao dịch cryptocurrency mới, bao gồm sàn LBank thuộc top 14 thị trường và Big Markets ở Lon Don, Anh. Được biết, hiện LBank đang có chương trình give away với tổng giá trị lên đến 3 triệu token AAA.


LBank là một trong số ít các nền tảng hỗ trợ chuyển đổi từ tiền pháp định sang cryptocurrency. Theo đó, sàn được thành lập vào năm 2016 và chuyên tập trung vào thị trường châu Á.

Ngoài việc hỗ trợ nhiều Altcoin, chi phí giao dịch tại LBank cũng khá hấp dẫn, thấp hơn nhiều so với các sàn khác, chỉ bằng 0.10% trên tất cả các giao dịch.

Để kỷ niệm lần niêm yết AAA, sàn LBank đang triển khai chương trình ưu đãi give away lên đến 3 triệu token AAA.

Big Markets là một sàn khá mới đối với cộng đồng cryptocurrency. Đây là nền tảng giao dịch, trao đổi tiền tệ/cryptocurrency toàn cầu với công nghệ và tính bảo mật đẳng cấp thế giới.

Trước LBank và Big Markets, AAA Coin đã xuất hiện trên một số sàn giao dịch khác như Mercato, BiteBTC. Do đó, việc được niêm yết trên hai sàn giao dịch mới chứng tỏ AAA Coin còn rất nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội được biết đến rộng rãi hơn trong cộng đồng.

Hiện tại, để kỷ niệm lần niêm yết này, sàn LBank đang triển khai chương trình ưu đãi give away lên đến 3 triệu token AAA dành cho những người dùng sở hữu từ 0.01 BTC (hoặc cao hơn) trên sàn.

Về AAA Coin và Abulaba

AAA Coin là token gốc của mạng lưới Abulaba, được sử dụng để thanh toán đa dạng dịch vụ trên nền tảng. Thông qua đổi mới công nghệ, AAA Coin sẽ là giải pháp giao dịch đáp ứng nhu cầu chuyển đổi tiền mã hóa thành tiền mặt và ngược lại.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây: https://abulaba.co/

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Tiendientu.org

Từ khóa: token AAA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle