[PR] Cách kiếm tiền từ tiền điện tử 24/7

Piccino 30/10/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Trong vài năm qua, sự quan tâm đến tiền điện tử đã liên tục tăng lên. Vào năm 2016, giá Bitcoin đã tăng hơn 20 lần trong vòng chưa đầy 11 tháng! Không có gì ngạc nhiên khi mọi người bắt đầu mua loại tiền điện tử này với hy vọng thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư của họ. Nhưng tất cả đều kết thúc với sự sụt giảm của Bitcoin vào năm 2018, điều đó khẳng định rằng Bitcoin như một tài sản có thể giúp bạn vừa có thể giàu nhanh nhưng cũng có thể khiến bạn bị mất tất cả các khoản đầu tư của mình.

Ưu điểm của tiền điện tử như một tài sản để giao dịch quyền chọn nhị phân

Tuy nhiên, bạn chỉ gặp rủi ro khi mua hoặc bán tiền điện tử. May mắn thay, bạn có thể kiếm tiền từ tiền điện tử mà không cần mua chúng. Ngày càng có nhiều nhà giao dịch thích kiếm tiền bằng quyền chọn nhị phân và họ chọn tiền điện tử vì những lợi thế rõ ràng của nó.

  • Tính biến động cao: trong thị trường tiền điện tử, giá cả biến động mạnh hơn các thị trường khác.
  • Các nhà giao dịch riêng lẻ ít cạnh tranh hơn với các tổ chức lớn.
  • Giao dịch 24/7 nhờ hệ thống phân quyền.

Nếu bạn sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử, bạn không bao giờ có thể biết mình sẽ kiếm được bao nhiêu lợi nhuận, nhưng điều đó hoàn toàn khác khi nói đến quyền chọn nhị phân: bạn biết mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền ngay từ đầu. Điều duy nhất bạn phải làm để giao dịch quyền chọn nhị phân tiền điện tử có lợi nhuận là tìm một nhà môi giới cung cấp các điều kiện có lợi nhất. Về điều này, nhiều người tin rằng Binomo là nền tảng giao dịch phù hợp nhất.

Giao dịch trên Binomo

Ngoài các cặp tiền điện tử thông thường, Binomo cũng cung cấp CRYPTO IDX, tài sản phổ biến nhất trong số các nhà giao dịch của nhà môi giới này. Đây là một bước phát triển độc đáo của công ty và các nền tảng khác không có công cụ này.

Chỉ số này được hình thành giống như cách mà các chỉ số trao đổi thông thường được hình thành và trên thực tế, nó là sự cộng sinh của 4 loại tiền điện tử phổ biến:

Bitcoin – đồng tiền điện tử được yêu thích;

Litecoin – có thể được gọi là phiên bản nhẹ của Bitcoin;

Ethereum – Nằm trong top 3 đồng tiền điện tử hàng đầu;

Zcash – một trong những phiên bản của Bitcoin đứng trong TOP-30.

CRYPTO IDX dựa trên giá trung bình và tính thanh khoản của các loại tiền điện tử này, điều gì làm cho nó có lợi hơn so với các loại tiền điện tử thông thường.

  1. Khả năng sinh lời: lên đến 87%.
  2. Sự tăng giá vọt tự nhiên đối với các tài sản tiền điện tử khác được giảm nhẹ nhờ vào công thức tính toán dựa trên phương pháp lấy trung bình.
  3. Mức độ biến động của CRYPTO IDX ổn định, không phụ thuộc vào ngày trong tuần và thời gian trong ngày – bạn có thể giao dịch hàng ngày 24/7
  4. CRYPTO IDX trên Binomo khác với các tài sản khác vì đây là chỉ số tĩnh. Điều này làm giảm rủi ro mà nhiễu thị trường không thể đoán trước sẽ cản trở bạn kiếm lợi nhuận và nhận được tín hiệu sai từ các chỉ báo.

CRYPTO IDX là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà giao dịch dựa vào các chiến lược phân tích kỹ thuật.

Cách giao dịch CRYPTO IDX

Sau khi đăng ký trên sàn Binomo, bạn phải nạp tiền, chọn số tiền giao dịch và thời gian hết hạn. Sau đó, bạn phải quyết định xem giá sẽ tăng hay giảm.

  • Nếu bạn chọn một hợp đồng cổ điển, tỷ giá tiền tệ chính xác không quan trọng, chỉ cách giá cả chuyển động mới quan trọng. Nếu bạn đúng, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận và bạn sẽ biết phần trăm lợi nhuận ngay từ đầu.
  • Nếu bạn chọn các hợp đồng chênh lệch, lợi nhuận của bạn sẽ phụ thuộc trực tiếp vào sự thay đổi của tỷ giá tiền tệ.

Binomo cho phép lựa chọn từ các chiến lược giao dịch của họ và tạo chiến lược của riêng bạn dựa trên chúng. Để luôn phù hợp, bạn có thể cài đặt ứng dụng của nền tảng Binomo trên điện thoại thông minh và giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Cách tiếp cận này cho phép người dùng của nền tảng tận dụng lợi thế của những thay đổi nhỏ nhất trong sự biến động của thị trường và sử dụng các chiến lược mở rộng quy mô vốn không có sẵn cho hầu hết các nhà giao dịch sử dụng các sàn giao dịch thông thường trên thế giới.

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Follow Tiendientu on Telegram