[PR] CargoCoin và SKYFchain hợp tác cùng phát triển – 18.07.2018

When Lambor 21/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

CargoCoin và SKYFchain mới đây đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU), thỏa thuận tích hợp cả hai nền tảng lại với nhau. Được biết cả hai đều hoạt động dựa trên Blockchain và được thiết kế chuyên biệt cho hệ thống logistics không người điều khiển.


CargoCoinSKYFchain là một sự kết hợp khá thú vị. Nếu như SKYFchain cung cấp nền tảng cho hoạt động logistics của xe chở hàng không người lái, như máy bay, xe tải và tàu. Thì CargoCoin lại hoàn toàn loại bỏ đi những thủ tục giấy tờ phức tạp trong vận tải hàng hóa. Theo thỏa thuận, khi hợp tác, SKYFchain sẽ làm việc với các phương tiện không người lái, còn CargoCoin chịu trách nhiệm về mức tải trọng cho phép.

Bên cạnh đó, tin vui là người dùng của hai nền tảng sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ và nhà cung cấp của cả hai bên. Điều này sẽ góp phần tăng gấp đôi tốc độ chấp nhận các phương thức không người lái trong tương lai.

Phát biểu về mối quan hệ hợp tác này, Giám đốc điều hành CargoCoin, ông Bogomil Alexandrov cho biết:

SKYFChain là công ty tiên phong trong lĩnh vực máy bay không người lái. Chúng tôi nhận thấy sản phẩm của họ rất chất lượng và nền tảng công nghệ vượt trội đó sẽ là tương lai của ngành công nghiệp giao thông vận tải.

Mối quan hệ hợp tác của CargoCoin & SKYFchain mang lại nhiều lợi ích hơn chúng tôi tưởng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cùng nhau định hình tương lai của ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa và logistics dựa trên Blockchain.”

Về phía SKYFchain, Giám đốc điều hành công ty, ông Alexander Timofeev cũng chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui vì đã tìm được đối tác đáng tin cậy về lĩnh vực logistics dựa trên Blockchain như CargoCoin. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, khách hàng của SKYFchain sẽ dễ dàng sử dụng một dịch vụ tốt như CargoCoin ở mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu. Chúng tôi sẽ cùng nhau cung cấp giải pháp End-to-End tốt nhất đến các khách hàng của mình.”

Thông tin về SKYFchain

SKYF là phương tiện vận tải trên không, không người lái hạng nặng, với khả năng cất cánh và hạ cánh thẳng đứng. Mặt khác, SKYF còn là nền tảng phát triển của các loại máy bay không người lái dành cho nhiều nhiệm vụ đa dạng khác nhau, từ vận chuyển hàng hóa đến công tác chữa cháy. Hiện nay, khối lượng tải và phạm vi bay tối đa của SKYF là 400 kg và 350 km (tương đương 220 dặm) hoặc lên đến 8 giờ.

Năm 2018, đội ngũ phát triển SKYF đã triển khai một dự án mang tên SKYFchain, nhằm phát triển Nền tảng Điều hành Business-2-Robot đầu tiên trong ngành công nghiệp logistics. SKYFchain là nền tảng Blockchain mở, có nhiệm vụ lưu trữ và trao đổi dữ liệu về tất cả các hoạt động cũng như giao dịch của robot chuyển hàng.

Mỗi dịch vụ trên nền tảng đều có mức giá riêng, tùy thuộc vào loại, tần suất, độ phức tạp của các giao dịch và được tính theo đơn vị tiền tệ truyền thống. Ngoài ra, tất cả các hoạt động trên SKYFchain đều sẽ được xử lý bằng token SKYFT, theo yêu cầu của các hợp đồng thông minh.
[PR] CargoCoin và SKYFchain hợp tác cùng phát triển - 18.07.2018 1

Trong thời gian tới, Robot chở hàng đầu tiên bắt đầu hoạt động trên SKYFchain là SKYF. SKYF sẽ sử dụng SKYFchain để vận hành hàng trăm máy bay không người lái vào nhiệm vụ chở hàng cho các công ty dầu khí và nhiều công ty logistics lớn trên toàn thế giới.

Đến với SKYFchain, bất kỳ nhà sản xuất máy bay không người lái nào, bao gồm cả xe hơi và tàu chở hàng cũng đều được chào đón một cách nhiệt tình. Ngoài ra, công ty cũng mở rộng cửa cho các nhà cung cấp dịch vụ logistics và các tổ chức tài chính.

Bàn về tương lai, SKYFchain hầu như sở hữu mọi cơ hội để trở thành một công cụ mang tính toàn cầu, là một tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp logistics không người lái về sau. Trong vòng 5 năm tới đây, SKYF đã lên kế hoạch chi hơn 50 triệu đô la Mỹ để mua token SKYFT trên sàn giao dịch tiền mã hoá mở. SKYFchain cho biết token SKYFT hoàn toàn tuân thủ đúng theo quy định lập pháp quốc tế về Blockchain và mọi điều khoản quy định từ SEC của Hoa Kỳ.

Thông tin về CargoCoin

CargoCoin được thiết kế với mục đích trở thành một hợp đồng thông minh, nền tảng tiền điện tử và thương mại phân quyền toàn cầu cùng với hệ thống vận tải chuyên nghiệp. Mục tiêu của nền tảng là tạo điều kiện thuận lợi và tối ưu hóa tương tác giữa các thương nhân, phía giao nhận vận tải, các hãng tàu, đại lý đặt vé cũng như tất cả các bên liên quan đến thương mại quốc tế và vận chuyển hàng hóa.

Mục tiêu của CargoCoin là cung cấp môi trường mang tính toàn cầu và các tiện ích tối ưu, nhằm tạo thuận lợi cho thương mại, vận chuyển, trao đổi tài liệu và các tùy chọn thanh toán với chi phí thấp theo thời gian thực. Kiến trúc nền tảng dựa trên các nguyên tắc về mức độ bảo mật, minh bạch và dễ dàng truy xuất nguồn gốc.

[PR] CargoCoin và SKYFchain hợp tác cùng phát triển - 18.07.2018 2

CargoCoin có thể được sử dụng như một nền tảng đơn giản hoặc như một tiện ích hợp đồng thông minh phức tạp với các tùy chọn thanh toán khác nhau. Mối liên hệ giữa thương mại và vận tải hàng hóa với các công nghệ mã hóa trực tuyến mang lại nhiều cơ hội tốt khi thực hiện các dự án quy mô lớn. Mặt khác, điều này còn có khả năng hỗ trợ cho các tổ chức mở rộng hoạt động mạnh hơn nữa.

Nền tảng CargoCoin cung cấp giá trị vô hạn cho người dùng và những bên tham gia. Tất cả các tiện ích trên nền tảng này đều hoạt động bằng CargoCoin với mục đích thúc đẩy nhu cầu và tạo thuận lợi cho việc sử dụng các token nhiều hơn trong tương lai. Đấy có lẽ là mối bận tâm lớn nhất của đội ngũ phát triển CargoCoin cũng như cộng đồng những người ủng hộ ICO!

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Follow Tiendientu on Telegram