Follow Tiendientu on Telegram

[PR] Có gì mới ở hệ sinh thái tài sản số DAE của Volentix?

phungtram 17/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Volentix là hệ sinh thái tài sản số được kết hợp bởi bốn yếu tố chính, bao gồm sàn giao dịch phân quyền, nền tảng ví đa tiền tệ bảo mật, hệ thống công cụ phân tích thị trường thân thiện và chương trình tuyển dụng năng động.


Đầu tiên và trên hết phải kể đến là VENUE – nền tảng cộng đồng năng động, là nơi tuyển dụng và tổ chức các thành viên của cộng đồng Volentix nhằm hỗ trợ phân phối token VTX. Vào tháng 6 năm 2018, phiên bản Beta của VENUE đã được ra mắt trên diễn đàn Bitcointalk.

Thứ hai là VERTO, nền tảng được thiết kế như một chiếc ví đa tiền tệ, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng lưu ký tài sản số, quản lý cục bộ private key và public key trong các giao dịch P2P. Mục tiêu hoạt động của VERTO là loại bỏ rủi ro tổn thất khi các nhà khai thác trung tâm gặp vấn đề. Đúng như mong đợi từ Volentix, ứng dụng ví VERTO trên Desktop đã sẵn sàng cho người dùng từ ngày 5 tháng 11 năm nay.

Thứ ba là VESPUCCI – công cụ phân tích thị trường. Người dùng có thể truy cập VESPUCCI dễ dàng với nhiều công cụ phân tích theo thời gian thực được hỗ trợ đầy đủ dữ liệu, bao gồm bảng xếp hạng các loại tài sản số và phân tích tâm lý thị trường. VESPUCCI hiện đã hoàn tất công đoạn thiết kế ban đầu.

Hệ sinh thái tài sản số DAE của Volentix

Cuối cùng là sàn giao dịch phân quyền VDEX với tính năng bảo mật cao, tốc độ giao dịch nhanh, hỗ trợ đa tài sản số,… Theo đó, nền tảng quản trị của sàn VDEX là tổ chức phân quyền tự trị (DAO) – được xây dựng dựa trên các smart contract của EOS.IO và nền tảng công nghệ liên quan. Vào ngày 8 tháng 8 vừa qua, sàn giao dịch VDEX đã công bố phiên bản Whitepaper 1.3 lần đầu tiên ra công chúng. Gần đây nhất, Staider LLC – công ty tài chính quốc tế ở Georgia – cũng đưa ra thông báo dự định phát hành token VTX cho tổ chức DAO của Volentix.

Tính đến ngày 13 tháng 11 năm 2017, nguồn vốn đầu tư của Volentix đã đạt đến bảy con số; đồng thời công ty còn sở hữu nhiều mối quan hệ đối tác chiến lược mật thiết với các công ty lớn, đơn cử như Pythagoras Systems ở Athens, Hy Lạp và Volentix Labs ở Montreal, Canada.

Hiện tại, Volentix đang cung cấp chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng mới. Cụ thể, nền tảng sẽ dành tặng 200 token VTX dành cho người dùng nhanh tay download ứng dụng ví Verto và đăng ký sử dụng.

Nhanh tay tải ứng dụng ví Verto để nhận 200 token VTX

_Chi tiết chương trình ưu đãi vui lòng xem tại đây:

https://volentix.blocktopus.io/token_buyers/sign_up

_Tìm hiểu thêm về Volentix tại:  www.volentix.io.

_Group Telegram:  https://t.me/volentix

_Email: business@ioannafo.com 

 

Đây là nội dung được tài trợ.

Daisy

Follow Tiendientu on Telegram