bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

COO Gunnar Skoog: Nexxo là dự án đã kinh doanh thật, bằng tiền thật và hoạt động thật

Icon 08/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a55 Icon copy link
Bitdeal

 Từ khi cơn sốt công nghệ Blockchain bùng nổ, hàng tỷ đô la Mỹ đã được rót vào thị trường của các dự án ICO. Đa phần các dự án ICO đều chỉ là những ý tưởng sơ khởi, từ nguồn vốn huy động được rồi mới phát triển sản phẩm. Tuy nhiên, câu chuyện của Nexxo lại hoàn toàn khác.


Quá trình hoạt động của dự án Nexxo từ trước năm 2018

Năm 2014, Nexxo được thành lập với tên công ty lúc bây giờ là Nexxus Payment Group.

Năm 2015, Nexxo hợp tác với Network International, nhà cung cấp giải pháp thanh toán hàng đầu tại khu vực Trung Đông. Cùng năm, Nexxo mở rộng quy mô phát triển tại Qatar thông qua QPay.

Có thể nói, 2015 là năm mà QPay gặt hái được nhiều thành công nhất, QPay đã giành chiến thắng trong cuộc thi trí thông minh nhân tạo Fikra và hợp tác thành công với MasterCard để cung cấp giải pháp Thẻ lương cho người tiêu dùng.

Năm 2017, QPay liên tiếp nhận về hai giải thưởng liên quan đến giải pháp thanh toán thông minh.

Năm 2018, Nexxo vinh dự được nhận lên đến 5 giải nhất, từ giải thưởng công ty công nghệ tốt nhất tại cả Qatar và Trung Đông, giải nhất về ứng dụng moblie, giải nhất về ứng dụng ví tiền moblie đến giải thưởng là công ty xử lý thanh toán tốt nhất.

Nexxo áp dụng công nghệ Blockchain để mở rộng quy mô phát triển

Không dừng lại ở vị trí hiện tại, Nexxo đã kịp nhận ra và đón lấy làn sóng “công nghệ Blockchain”, nơi giải pháp tài chính của Nexxo dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể mở rộng ngày càng lớn hơn nữa. Mặc dù Nexxo là một dự án đang trong giai ICO hẳn hoi nhưng dự án này vẫn có điểm khác biệt so với những dự án ICO khác.

  1. Giai đoạn hiện tại của dự án Nexxo là tận dụng nền tảng công nghệ mới để mở đường phát triển, chứ không phải là giai đoạn “trứng nước” với ý tưởng sơ khởi, tìm nguồn vốn đầu tư từ cộng đồng rồi mới triển khai dự án.
  2. Nexxo được hậu thuẫn bởi đội ngũ quản lý gạo cội với nhiều năm kinh nghiệm, từ nhà sáng lập & CEO Nebil Ben Aissa, giám đốc điều hành Gunnar Skoog, trưởng phòng hợp tác và mở rộng Nhượng quyền Jason Paul Jones, đến người quản lý Cộng đồng Mona Elkhatib.
  3. Tận dụng lợi thế khi sử dụng Blockchain Hyperledger của IBM, Blockchain của Nexxo sau khi hoàn tất có khả năng vượt mặt các đối thủ đáng gờm hiện tại từ phương thức thanh toán truyền thống đến tiền mã hóa.
So sánh Blockchain Nexxo với các nền tảng thanh toán khác
  1. Giá trị token của dự án Blockchain bất kỳ chỉ có thể duy trì khi chúng được “trộn” vào vòng xoáy cung-cầu. Không nhiều dự án ICO có thể làm được điều đó nhưng chương trình buy-back của Nexxo thì có thể. Nexxo sử dụng doanh thu tiền mặt để mua token từ thị trường, sau đó trả thưởng cho các Enabler bằng token. Các Enablers có thể đổi token Nexxo thành tiền mặt trên các sàn tiền mã hóa phổ biến hiện nay. Và nhu cầu mua bán token Nexxo cứ thế vận hành.
  • Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Buy-back đặc biệt của Nexxo tại đây.

 

Đây là nội dung được tài trợ

Daisy

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: CEO Nebil, chương trình buy-back, dự án Nexxo, Enablers

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle