bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

[PR] Giới thiệu Sự kiện Viet Nam CryptoSummit ngày 21.12.2018

Icon 17/12/2018 Icon https://tiendientu.org/?p=37580 Icon copy link
Bitdeal

Viet Nam CryptoSummit là chuỗi sự kiện được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, với mong muốn mang đến kiến thức, kinh nghiệm cũng như cập nhật xu hướng thị trường cho cộng động nhà đầu tư Crypto. 

Thị trường giá giảm đã kéo dài từ đầu năm 2018 đến nay với Bitcoin mất hơn 82% giá trị còn các Altcoin tiềm năng cũng giảm hơn 90% giá trị so với đỉnh cao nhất lịch sử. Bối cảnh thị trường crypto giờ đây vô cùng ảm đạm bởi một màu đỏ bao trùm, tâm lý sợ hãi cũng dâng cao.

Điều này làm dấy lên các nghi vấn rằng liệu thị trường crypto có còn thu hút giới đầu tư trên thế giới nữa hay không khi mà giá các cryptocurrency vẫn tiếp tục đi xuống trong một khoảng thời gian dài khiến cho các nhà đầu tư mới phải e dè đứng ngoài quan sát; và liệu đây có còn là thị trường đầu tư tiềm năng trong năm 2019-2020 hay không ?

Câu trả lời sẽ có tại Viet Nam CryptoSummit. Các diễn giả khách mời như Ivy Qi – Đại diện sàn Bitget, Chu Quang Minh – Founder Kiwigroup, Đông Phạm – Founder Sai Gon Trade Coin…, sẽ giúp nhà đầu tư và những người đam mê công nghệ blockchain hiểu rõ xu hướng thị trường hiện tại và có cái nhìn rõ hơn cho tương lai. Đồng thời, sự kiện Viet Nam CryptoSummit sẽ là nơi giao lưu kết nối các nhà đầu tư để cùng phát triển, chia sẻ kinh nghiệm cũng như trải nghiệm của bản thân khi tham gia thị trường Crypto.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: ngày 21 tháng 12 năm 2018

Địa điểm: Capella Parkview, 3 Đặng Văn Sâm, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Đăng ký tại: https://kienthuccrypto.com/summit

“Đây là nội dung được tài trợ.”

Urunit

Từ khóa: Viet Nam CryptoSummit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle