bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Kambria công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Terra Money

Icon 04/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a14 Icon copy link
Bitdeal

 Kambria là một nền tảng Blockchain mở, nơi các doanh nghiệp và nhà phát triển có thể hợp tác, sáng tạo và khởi chạy ứng dụng, phục vụ nhu cầu cụ thể của người dùng. Cách đây vài ngày, Kambria đã chính thức công bố thoả thuận hợp tác với  Terra Money nhằm triển khai cơ chế giao dịch chéo liên kết giữa các Blockchain khác nhau của Terra.


Terra Money là nền tảng có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, hiện đang xây dựng một stablecoin phân quyền với vai trò giảm thiểu biến động giá tiền mã hóa; từ đó thúc đẩy đà chấp nhận crypto rộng rãi hơn.

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược mới, Terra và Kambria sẽ cùng hợp tác để triển khai Cơ chế Giao dịch chéo liên kết giữa các Blockchain khác nhau của Terra. Từ việc ứng dụng cơ chế này, cả hai công ty sẽ cung cấp nhiều giải pháp/dịch vụ phù hợp hơn dành cho các ứng dụng phân quyền (dApp) đang chạy trên nền tảng Kambria.

Đề cập đến quan hệ đối tác chiến lược mới với Kambria, đại diện phát ngôn từ Terra chia sẻ:

“Terra thật sự rất phấn khởi khi có cơ hội hợp tác với Kambria, dự án Blockchain mã nguồn mở tiên tiến đầu tiên với ước mong xây dựng nền tảng robot và AI thế hệ mới. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Kambria để tạo nên một dịch vụ ổn định và có thể sử dụng lâu dài, giúp thúc đẩy đà áp dụng công nghệ Blockchain trên thế giới.”

Trong khi đó, Thức Vũ, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành Kambria cho biết:

“Thỏa thuận hợp tác với Terra cũng đồng thời thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng lâu dài và ổn định để mở rộng đà phát triển Robot, AI và các công nghệ mới khác.

Hơn nữa, công nghệ của Terra sẽ là cánh tay đắc lực trên đà hướng tới xu hướng ứng dụng đại trà và tăng trải nghiệm người dùng cho những thành viên đang sử dụng dApp của Kambria.”

Để hiểu thêm về Terra, vui lòng truy cập trang web chính thức hoặc xem video giới thiệu của họ tại đây.

Về Kambria

Kambria là một nền tảng Blockchain mở, nơi các doanh nghiệp và nhà phát triển (developer) có thể hợp tác, sáng tạo và khởi chạy ứng dụng, phục vụ nhu cầu cụ thể của người dùng. Nhờ blockchain và crypto-economics, các thành viên trong cộng đồng Kambria sẽ nhận thưởng xứng đáng với những gì họ đóng góp. Với sự ra đời của Kambria, ngành công nghiệp robotics sẽ phát triển nhanh hơn, rẻ hơn, và đơn giản hơn.

Tìm hiểu thêm về Kambria: https://kambria.io/

Tham gia cộng đồng Kambria Việt Nam: https://t.me/KambriaVietnam

Đây là nội dung được tài trợ.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: dự án Kambria, Kambria hợp tác với Terra Money

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle