bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Kambria Token (KAT) đã có mặt trên sàn DragonEx

Icon 03/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a0F Icon copy link
Bitdeal

 Kambria Token – mã KAT – đã chính thức được niêm yết trên sàn DragonEx – một trong những nền tảng giao dịch cryptocurrency uy tín tại Singapore với hơn 200.000 user hoạt động. Hơn nữa, theo thông báo từ DragonEx, DragonEx Academy sẽ tổ chức một buổi thuyết giảng với chủ về “Dự án Blockchain Robot AI đầu tiên trên thế giới Kambria”.


Được thành lập vào tháng 11.2017, sau hơn một năm hoạt động, DragonEx được biết đến là một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa có tốc độ phát triển khá nhanh, hiện đang nằm trong top 25 sàn sở hữu khối lượng giao dịch 24 giờ lớn nhất thế giới (theo CoinMarketCap).

Ngoài việc hỗ trợ nhiều đồng coin và token cả lớn lẫn nhỏ hoặc cả những token mới chưa có mặt trên bất kỳ sàn giao dịch nào, DragonEx còn là nền tảng giao dịch đầu tiên ra mắt kế hoạch chia sẻ lợi nhuận thông qua coin sàn mang tên Dragon Token (DT) – token được sử dụng làm cơ chế chia sẻ lợi nhuận, được tạo ra từ phí giao dịch của sàn.

DragonEx có hơn 220.000 người dùng trải rộng trên hơn 30 quốc gia được phục vụ từ trung tâm hoạt động toàn cầu tại Bangkok, được khai trương vào năm 2018.

Theo thông báo mới nhất từ Kambria, ngày 03.01.2019, sàn giao dịch DragonEx đã tuyên bố niêm yết Kambri Token (KAT) lên sàn.

Theo đó, cổng nạp KAT sẽ hoàn toàn khả dụng bắt đầu từ 14:00 ngày 04.01.2019; sau đó nền tảng sẽ chính thức mở giao dịch cho cặp KAT/USDT vào 14:00 ngày 05.01.2019.

Kênh Telegram của DragonEx cũng đã thông báo tin tức này đến hơn 30.000 thành viên của mình, đồng thời giới thiệu buổi thuyết giảng về dự án Kambria vào ngày 04.01.2019 tại Tập đoàn chính thức của DragonEx.

Về Kambria và token KAT

Kambria là một nền tảng Blockchain mở, nơi các doanh nghiệp và nhà phát triển (developer) có thể hợp tác, sáng tạo và khởi chạy ứng dụng, phục vụ nhu cầu cụ thể của người dùng. Nhờ blockchain và crypto-economics, các thành viên trong cộng đồng Kambria sẽ nhận thưởng xứng đáng với những gì họ đóng góp. Với sự ra đời của Kambria, ngành công nghiệp robotics sẽ phát triển nhanh hơn, rẻ hơn, và đơn giản hơn.

Tìm hiểu thêm về Kambria: https://kambria.io/

Tham gia cộng đồng Kambria Việt Nam: https://t.me/KambriaVietnam

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Kambria Token, Kambria Token (KAT), Kambria Token được niêm yết trên DragonEx

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle