Sự kiện Blockchain

[PR] Mở khoá thành công trong nền kinh tế 4.0 tại Việt Nam Crypto Summit 2018

Tris Vuong 27/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Việt Nam Crypto Summit 2018 là nơi gặp gỡ, đối thoại và giao lưu giữa các chuyên gia tài chính, công nghệ blockchain, đại diện quỹ đầu tư, với hàng trăm nhà đầu tư tiền mã hoá và ICO, nhằm chia sẻ chìa khoá thành công trong nền kinh tế 4.0.

Tại sự kiện Việt Nam Crypto Summit sẽ diễn ra vào ngày 9/9/2018 tới đây, các nhà đầu tư, trader, người đam mê công nghệ tài chính, sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn tới công nghệ Blockchain, và thị trường cryptocurrency.

Việt Nam Crypto Summit 2018 sẽ kéo dài từ 8:00 đến 18:00 trong ngày 9/9/2018, gồm 7 phiên chính với các nội dung về xu hướng, tiềm năng của blockchain & crypto; và hướng dẫn quản lý tài chính, đầu tư, kiếm tiền bền vững trong thị trường crypto mới nổi. Mỗi phiên thảo luận bao gồm chia sẻ từ các diễn giả là những chuyên gia, nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, phần trao đổi tương tác với người tham dự.

Ông Đỗ Mạnh Hùng, nhà sáng lập CryptoGate, diễn giải tại Việt Nam Crypto Summit cho biết:

“Ưu điểm nổi bật của công nghệ blockchain là mang lại sự minh bạch, loại bỏ trung gian, góp phần tăng tốc độ và giảm chi phí trong giao dịch. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội đó, blockchain đã từng bước len lỏi vào các lĩnh vực và ngành công nghiệp như ngân hàng, vận tải, sản xuất, y tế… Các doanh nghiệp lớn trên thế giới đã bắt tay đưa công nghệ này vào hoạt động sản xuất, kinh doanh như Maersk, IBM, Walmart,….”

Theo Forbes, Việt Nam có thể trở thành trung tâm blockchain mới của khu vực, trên thế giới, là điểm đến của các nhà đầu tư công nghệ, đối tác phát triển blockchain quốc tế dựa vào số lượng giao dịch tiền mã hoá lớn, đội ngũ phát triển công nghệ blockchain năng động, nhanh nhạy với công nghệ mới.

Tuy nhiên, những tin tức gần đây về các phi vụ lừa đảo Skymining, Ifan… đang khiến cộng đồng nghi ngờ và hoang mang nhiều hơn là nhìn thấy tiềm năng phát triển của phân khúc thị trường này. Do đó, tăng cường kiến thức về công nghệ blockchain và thị trường cryptocurrency, đồng thời mở rộng mạng lưới quan hệ với những người đang có mặt trong ngành công nghiệp này là việc làm gần như là tối quan trọng.

Sự kiện Việt Nam Crypto Summit sẽ giúp bạn định nghĩa rõ ràng hơn về công nghệ blockchain, bổ sung các kiến thức trong phân tích thị trường cryptocurrency để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

Vui lòng truy cập https://vietnamcryptosummit.com/  để biết thêm chi tiết.

Với độc giả của tiendientu.org, hãy nhập coupon: TIENDIENTU để được nhận vé tham dự miễn phí.

Link đăng ký tại đây: https://vietnamcryptosummit.com/dang-ky-nhan-ve-general/

Follow Tiendientu on Telegram