Follow Tiendientu on Telegram

[PR] Ngày hội Trader và Đêm Gala tại Thái Lan

When Lambor 20/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Ngày hội Trader và Đêm Gala do FiNEXPO tổ chức là một sự kiện B2B và B2C đặc sắc. Với sự có mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng cùng các chủ đề thảo luận mới nhất trong ngành, sự kiện này hứa hẹn sẽ trở thành một trong những không gian số một về tài chính.

Một chuỗi các sự kiện Ngày hội Trader và Đêm Gala, diễn ra tại Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore, dự kiến sẽ là nơi hội tụ các trader ở khắp nơi trên thế giới về tham dự.

Đặc biệt, trong sự kiện, hàng loạt các diễn giả hàng đầu về thị trường cryptocurrency sẽ có những bài phát biểu mang tính giáo dục trong các buổi hội thảo chuyên đề.

Ngoài ra, Ngày hội còn cung cấp nhiều chương trình giải trí, ảo thuật, rút ​​thăm may mắn với vô số phần thưởng giá trị. Đặc biệt, những ai yêu thích âm nhạc chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các màn biểu diễn hoành tráng, được đầu tư kỹ càng đến từng chi tiết.

Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội “ngàn năm có một” được gặp gỡ, giao lưu, tham gia cùng các diễn giả nổi tiếng trong ngành và những chương trình hấp dẫn kể trên. Còn nhiều những chương trình bất ngờ, đặc sắc hơn nữa đang chờ đợi bạn tại sự kiện này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://thailand.tradersfair.com

Nếu muốn tham gia sự kiện tuyệt vời này, hãy tải xuống ứng dụng sau và làm theo hướng dẫn:

 

Đây là nội dung được tài trợ, tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.”

Follow Tiendientu on Telegram