bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Vai trò của Enabler và chương trình mua lại token bằng tiền pháp định của Nexxo

Icon 14/12/2018 Icon https://tiendientu.org/?p=37405 Icon copy link
Bitdeal

Ngoài cung cấp giải pháp tài chính cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp khó khăn, Nexxo còn đặc biệt quan tâm và dành ưu ái cho các Enabler – những đại sứ thương hiệu góp phần vào sự phát triển của Nexxo qua chương trình tặng thưởng và mua lại token Nexxo.

Hoạt động từ cách đây 3 năm, sứ mệnh của Nexxo là giúp các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có khả năng tiếp cận với nhiều giải pháp tài chính, hỗ trợ họ phát triển cũng như mở rộng kinh doanh. Đặc biệt, khi áp dụng công nghệ Blockchain, Nexxo có thể phát triển giá trị này theo cấp số nhân.

Vai trò của Enabler – đại sứ thương hiệu Nexxo

Nhân tố phát triển cốt lõi của mạng lưới Nexxo đến từ những Enabler. Họ là các cá nhân và doanh nghiệp có hoạt động đóng góp tích cực vào việc quảng bá cũng như bán các sản phẩm, dịch vụ của Nexxo trên toàn thế giới.

Enabler nào có khả năng quảng bá hay bán hàng tốt sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Nếu họ có thể quảng bá hay bán sản phẩm của Nexxo cho các doanh nghiệp nhỏ tại những miền đất xa xôi hẻo lánh, chưa Enabler nào khai phá, thì phần thưởng cho nỗ lực đó càng giá trị.

Nexxo luôn giữ vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo và thúc đẩy thế hệ Enabler. Nhờ đó, mạng lưới Nexxo sẽ phát triển ngày càng thịnh vượng.

Các Enabler được thưởng như thế nào?

Trước khi trả lời câu hỏi các Enabler được thưởng như thế nào, bạn hãy xem qua các thông tin về token và tỉ lệ phân bổ token của Nexxo.

Thông tin cơ bản về token Nexxo và các vòng huy động vốn.
Tỉ lệ phân bổ token Nexxo.

Như đã đề cập ở trên, các Enabler là nguồn nhân lực rất quan trọng của Nexxo. Do đó, Nexxo dành hẳn 10 triệu token, chiếm 10% tổng cung, làm phần thưởng cho họ.

Enabler bán được càng nhiều sản phẩm thì phần thưởng càng cao. Ngoài ra, thông qua việc mời các SME tham gia vào mạng lưới của Nexxo, Enabler cũng sẽ được nhận thưởng tương xứng. Với quy mô hơn 260 triệu SME trên thế giới, sự phát triển của mạng lưới Nexxo là không có điểm dừng.

Chương trình buy-back của Nexxo

Sau khi Nexxo hoàn tất quá trình ICO, các Enabler sẽ được nhận phần thưởng bằng tiền mặt. Đây là phương thức thanh toán có tính thanh khoản tốt mà tất cả chúng ta đều rất quen thuộc. Tuy nhiên, phương thức này vẫn còn thiếu tính minh bạch khi gửi phần thưởng cho tất cả những người tham gia trong thời gian thực.

Đó là lý do vì sao Nexxo chuyển số phần thưởng bằng tiền mặt lên hệ thống Blockchain. Các Enabler sẽ được thưởng bằng token Nexxo, sau đó họ có thể chuyển đổi thành tiền mặt bất cứ lúc nào họ muốn. Nexxo sẽ mua lại token bằng tiền mặt từ doanh thu của dự án.

Được hưởng tối đa phần lợi ích có thể có, các Enabler có thể giữ lại token Nexxo, trong trường hợp không cần bán gấp, để mua các sản phẩm hay sử dụng dịch vụ được giảm giá trong hệ sinh thái các doanh nghiệp của Nexxo.

Ứng dụng công nghệ Blockchain nên toàn bộ quá trình kinh doanh của Nexxo sẽ luôn minh bạch cho tất cả những người tham gia. Do đó, là lực lượng phát triển nòng cốt của Nexxo, Enabler sẽ thấy các phần thưởng được công khai và công bằng. Nhờ smart contract của Blockchain, các phần thưởng chắc chắn sẽ đến tay Enabler mà Nexxo không thể nào thay đổi được.

Vững chãi với sứ mệnh, Nexxo đã chọn Pakistan là quốc gia đầu tiên mà dự án đặt chân đến. Bởi vì đây là quốc gia có mức dịch vụ ngân hàng thấp, đặc biệt là những gì liên quan đến các doanh nghiệp nhỏ.

Tiếp đến là Ấn Độ, quốc gia có dân số gần 1,5 tỷ người, có phần lớn các doanh nghiệp là SME. Hiện tại, CEO của Nexxo đã đến Việt Nam với sản phẩm máy tính tiền thực tế, nhằm chia sẻ về câu chuyện giá trị của Nexxo.

Tìm hiểu thêm về Nexxo tại đây.

Đây là nội dung được tài trợ.

Daisy

Urunit

Từ khóa: dự án Nexxo, Nexxo buy-back token, Nexxo Enabler, Nexxo token

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle