Sự kiện Blockchain

[PR] Việt Nam Crypto Summit 2018: Sự kiện về Blockchain và cryptocurrency tại Việt Nam sắp diễn ra

When Lambor 25/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-logo Việt Nam Crypto Summit 2018 – Sự kiện về cryptocurrency và Blockchain đặc sắc tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 9/9/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Khác với các sự kiện về cryptocurrency khác, chủ yếu xoay quanh các yếu tố kỹ thuật hoặc kêu gọi đầu tư, Việt Nam Crypto Summit 2018 sẽ đi thẳng vào giới thiệu, chia sẻ những lợi ích vượt trội cũng như thách thức tồn đọng trong không gian Blockchain và cryptocurrency.

Đồng thời, Việt Nam Crypto Summit 2018 còn cung cấp nhiều kiến thức, kinh nghiệm giúp người tham gia có thể cân đối lựa chọn hướng đi phù hợp với bản thân trong không gian mới nổi này.

Và đây cũng là cơ hội có-một-không hai để được gặp gỡ các chuyên gia đến từ nhiều tổ chức hàng đầu của ngành công nghiệp cryptocurrency nói riêng và giới tài chính nói chung tại Việt Nam.

Các diễn giả nổi tiếng này sẽ có những bài chia sẻ đầy thiết thực và bổ ích tại Việt Nam Crypto Summit 2018, với đa dạng các chủ đề khác nhau:

Xu hướng, tiềm năng phát triển và thách thức lớn trong lĩnh vực crypto.

Phương thức quản lý tài chính cá nhân trong đầu tư crypto.

Hướng dẫn chi tiết cách phân tíchđầu tư ICO dưới góc nhìn của các quỹ đầu tư.

Làm thế nào để kiếm được tiền một cách ổn định và ít rủi ro nhất khi trade coin.

(2) [PR] Việt Nam Crypto Summit 2018: Sự kiện đầu tiên tại Việt Nam về Blockchain và cryptocurrency sắp diễn ra
Những diễn giả nổi tiếng trong sự kiện Việt Nam Crypto Summit 2018
Đặc biệt, Việt Nam Crypto Summit 2018 còn có sự tham dự của rất nhiều Guru và những người có sức ảnh hưởng trong thị trường cryptocurrency. Trong đó phải kể đến những cái tên tiêu biểu, cũng là diễn giả chính trong sự kiện, như:

Anh Chu Quang Minh, nhà sáng lập KiwiGROUP kiêm người dẫn đường về Tài chính cá nhân.

Anh Đỗ Mạnh Hùng, Thạc sĩ Tài chính và nhà sáng lập CryptoGate, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính nói chung và cryptocurrency nói riêng.

Anh Nam Nguyễn, Country Manager VB Capital với nhiều kinh nghiệm cũng như góc nhìn chuyên sâu hơn về đầu tư ICO dưới góc nhìn của các quỹ đầu tư lớn.

Anh Đông Phạm, nhà sáng lập Sài Gòn Trade coin. Anh được cộng đồng biết đến nhiều bởi kinh nghiệm và những bài học sâu sắc, kiến thức giá trị trong hoạt động trade coin thực chiến.

Cách thức tham dự và chi tiết về sự kiện

Việt Nam Crypto Summit 2018 do Coin98 và KTCrypto đồng tổ chức, với sự góp mặt của Tiendientu.org – Đối tác chiến lược, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều kiến thức bổ ích trong lĩnh vực cryptocurrency cho người tham dự.

Sự kiện sẽ kéo dài từ 8:00 đến 18:00 chỉ trong vòng một ngày duy nhất, 9/9/2018 tại Capella Parkview, 3 Đặng Văn Sâm, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

(2) [PR] Việt Nam Crypto Summit 2018: Sự kiện đầu tiên tại Việt Nam về Blockchain và cryptocurrency sắp diễn ra

Việt Nam Crypto Summit 2018 còn cung cấp hai hạng vé tham dự cụ thể như sau:

Hạng General: 200.000 VNĐ. Người tham dự mua vé hạng này sẽ được tham dự sự kiện cả ngày, có chỗ ngồi tiêu chuẩn và thưởng thức teabreak giữa giờ.

Hạng VIP: 500.000 VNĐ. Người tham dự mua vé hạng này sẽ được tham dự sự kiện cả ngày, có chỗ ngồi hạng VIP, phục vụ teabreak giữa giờ. Đồng thời, người tham gia còn được nhận hai ưu đãi lớn hơn là: Nhận toàn bộ slide thuyết trình của các diễn giả và cùng tham gia tiệc ăn tối giao lưu cùng họ.

CHÚ Ý: Đối với những độc giả của Tiendientu.org, hãy truy cập vào link dưới đây và nhập coupon: TIENDIENTU để được nhận vé tham dự miễn phí.

Link đăng ký tại đây: https://vietnamcryptosummit.com/dang-ky-nhan-ve-general/

Để nắm được lịch trình tổ chức cũng như chi tiết nội dung chương trình, vui lòng truy cập vào trang web: https://vietnamcryptosummit.com/

Follow Tiendientu on Telegram