Follow Tiendientu on Telegram

PwC Hồng Kông và Singapore hợp tác với công ty VeChain Trung Quốc

phungtram 05/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Theo một thông cáo báo chí mới nhất, PricewaterhouseCoopers (PwC) chi nhánh Hồng Kông và Singapore đã mua lại cổ phần thiểu số của công ty VeChain. Trong đó, Vechain là nhà cung cấp dịch vụ blockchain chuyên biệt về giải pháp chống giả mạo, quản lý chuỗi cung ứng và Internet vạn vật (IoT).

Gần đây nhất, PwC Hồng Kông đã thông báo thương vụ mua lại cổ phần công ty VeChain của mình và PwC Singapore trên trang website chính thức. Thông qua thương vụ này, PwC Hồng Kông có ý định cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng dựa trên nền tảng VeChain. Nếu đúng như dự định, có thể khách hàng của PwC Hồng Kông của sẽ phải sử dụng token VeChain để truy cập và thực hiện các giao dịch.

PwC Hồng Kông và Singapore hợp tác với công ty VeChain Trung Quốc
PwC Hồng Kông và Singapore hợp tác với công ty VeChain Trung Quốc

Hệ thống của VeChain được thiết kế để áp dụng cho công nghệ Internet vạn vật (IoT), quản lý chuỗi cung ứng và khắc phục sự giả mạo. Hệ thống này tạo khóa riêng cho từng sản phẩm, giúp người quản lý có thể theo dõi chúng trong suốt quá trình phân phối. Sự hợp tác mới này giữa PwC Hồng Kông và VeChain sẽ góp phần mở rộng ứng dụng của VeChain tại thị trường Hồng Kông và Đông Nam Á.

Mặc dù đối tác lần này của VeChain chỉ là chi nhánh PwC Hồng Kông và Singapore, nhưng suy cho cùng PwC vẫn là một đối tác “đáng hãnh diện”, khi PwC là một trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất Thế giới cùng với Deloitte, KPY và KPMG. Gần đây nhất, PwC là công ty kiểm toán lớn thứ 2 chấp nhận thanh toán hóa đơn cho khách hàng bằng Bitcoin, theo sau công ty kiểm toán Ernst & Young (EY).

Trong lĩnh vực tài chính, KPMG cũng đã tham gia vào làn sóng các tập đoàn lớn chấp nhận công nghệ blockchain, tiêu biểu là sự kiện công ty này trở thành thành viên chính thức của Liên minh Blockchain Phố Wall (WSBA) vào tháng 11 năm 2017, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc cải tiến blockchain trong lĩnh vực tài chính.

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Warren Buffet: “Bitcoin là canh bạc, không phải khoản đầu tư” – CoinNews

Aquarius – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram