[QC] PagareX – Dự án số hoá phi tập trung mới, bán hết Pre-ICO

Tris 10/01/2018

Follow Tiendientu on Telegram

PagareX – một đồng tiền kĩ thuật số mới đang trên đà phóng, hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt trong thị trường.

PagareX sẽ triển khai ICO vào ngày 17 tháng 1 năm 2018 với giá khởi điểm là 1$/ 1 token. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ thì đồng tiền kĩ thuật số này còn có nhiều đặc điểm nổi bật hơn. Đây không chỉ là một phiên bản sao chép của Bitcoin như các đồng tiền khác. Thay vào đó, PagareX muốn tạo ra tên tuổi cho riêng mình và trở thành một hiện tượng toàn cầu. Sự quyết tâm này dẫn đến một nghi vấn làm sao PagareX có khả năng làm điều được điều đó?

Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới đây.

Đồng PagareX và cộng đồng nhà đầu tư không giống với các đồng tiền trước đó vì đây là một đồng tiền kĩ thuật số phi tập trung. Đây là một đặc điểm nổi bật và quan trọng, bởi vì người dùng không cần phụ thuộc vào ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Nó được điều hành bởi cộng đồng ngang hàng peer-to-peer, các nhà đầu tư đã hoàn toàn tự do tài chính. Bất cứ ai chọn mua đồng PagareX sẽ có thể nhận được lãi suất và hoa hồng từ nó bằng nhiều cách khác nhau. Hơn nữa, PagareX là một phần của một cộng đồng rộng lớn, có nghĩa là tất cả người dùng của nó đều có khả năng kết nối với nhau.

Đây là nội dung được tài trợ, tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Các khả năng của PagareX

Đầu tiên, PagareX cung cấp một đồng tiền kĩ thuật số, tương tự với các đồng tiền kĩ thuật số thay thế khác. Có lẽ, điểm quan trọng nhất của PagareX là an toàn và bảo mật. Một lần nữa, điều này khả thi bởi vì nó hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết của ngân hàng tập trung. Vậy nên người dùng có thể tránh được việc giả mạo danh tính và các vấn đề khác của tiền tệ bình thường. Người dùng PagareX có thể kiểm soát hoàn toàn dòng tiền và các vấn đề tài chính của họ.

PagareX hướng đến trở thành đồng tiền kĩ thuật số số một vào năm 2020, nhưng làm sao nó có thể làm thế? Đầu tiên bắt đầu với việc ICO bắt đầu vào ngày 2 tháng 1. Khi cung và cầu của đồng tiền tăng lên, giá của nó sẽ tăng theo. Vì vậy, cả đồng tiền lẫn thị trường blockchain sẽ có cơ hội để mở rộng. Do đó, những nhà đầu tư nào mua đồng tiền với giá rẻ khi ICO sẽ được hưởng lợi nhuận đáng kể khi giá đồng tiền tăng cao.

Một điểm nổi bật khác chính là trở thành một phần của cộng đồng PagareX. Hệ sinh thái của PagareX đem lại vô số cơ hội đầu tư cho người dùng. Ví dụ, người dùng sẽ được tham gia chương trình Cho vay. Nền tảng PagareX sẽ vay mượn đồng tiền của bạn và dùng chúng để mua Bitcoin khi giá thấp và bán khi giá cao hơn. Tất cả quá trình này được thực hiện bởi robot nên bạn không cần phải tham gia vào trị trường. Khi kì đầu tư kết thúc, bạn sẽ nhận lại vốn và lợi nhuận được chia cho bạn và robot.

Hơn thế nữa, mọi nhà đầu tư đều có cơ hội tham gia “khai thác” để tạo ra đồng PagareX mới. Nhà phát triển của đồng tiền cũng thiết kế một thuật toán để bảo vệ nó khỏi các chương trình khai thác tùy chính. Thêm vào đó, nếu bạn có đồng PagareX trong ví, bạn sẽ bắt đầu nhận được lãi suất. Đương nhiên quá trình này đòi hỏi bạn phải mua đồng tiền và để chúng trong ví. Bạn càng có nhiều tiền trong ví, lãi suất bạn nhận được sẽ càng nhiều.

Đừng quên việc bạn có thể hưởng lợi từ những lần giá giảm trên thị trường, như là một phần của việc kinh doanh dành cho người dùng PagareX. Bạn có thể mua chúng khi giá giảm và bán khi giá tăng.

Tổng quan về PagareX và đồng PGX

Không thể phủ nhận là tiền kĩ thuật số đang trở nên ngày càng phổ biến, nhưng chúng tôi tin rằng PagareX sẽ có chỗ đứng trong nền công nghiệp này. PagareX mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư với lợi nhuận tuyệt vời.

ICO sẽ bắt đầu sớm, vào ngày 17 tháng 01 năm 2018. Các nhà đầu tư nên bắt kịp cơ hội để tham gia vào thị trường nay từ ban đầu.

Trang web chính thức: https://pagarex.com/ref/812126?lang=vi

Liên hệ: media@pagarex.com

Đây là nội dung được tài trợ, tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Follow Tiendientu on Telegram