Follow Tiendientu on Telegram

[QC] Hà Lan đang xem xét đề xuất của Essentia cho giải pháp kiểm soát biên giới

phungtram 10/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Tại Hà Lan, một trong những vấn đề liên quan đến việc kiểm soát biên giới đó là các cơ quan kiểm soát cần được biết thông tin của hành khách một cách chính xác và nhanh chóng. Essentia One, một công ty chuyên về công nghệ blockchain, tin rằng đây là vấn đề mà công nghệ blockchain là một giải pháp lý tưởng.

Ngày nay, Hà Lan là một trong những quốc gia có năng lực và khả năng nhìn xa trông rộng nhất trên Thế giới. Không dừng lại ở việc nhận thấy tiềm năng của nền tảng công nghệ blockchain, vương quốc hoa Tulip còn tạo ra một chương trình dành riêng cho nền tảng công nghệ này, đó là Blockchain Pilots. Mục đích ra đời của chương trình Blockchain Pilots là khám phá cách công nghệ blockchain có thể được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống xã hội hiện nay.

Vào ngày 20 tháng 2 vừa qua, Essentia One đã có buổi gặp mặt với các bộ trưởng Hà Lan tại The Hague. Mục đích của buổi gặp mặt này là thảo luận các giải pháp khả thi của khuôn khổ Essentia cho các thủ tục kiểm soát biên giới. Essentia One là một công ty chuyên về công nghệ blockchain có trụ sở tại Amsterdam, họ đang trong quá trình phát triển một khuôn khổ dành cho website phân quyền. Matteo nói:

” Nếu một số người thấy vấn đề, chúng ta hãy xem đó là thách thức, điều đó sẽ thúc đẩy chúng ta tìm ra giải pháp”

Matteo thừa nhận rằng vấn đề mà nhóm nghiên cứu hy vọng giải quyết được là một vấn đề phức tạp, nhưng lạc quan rằng sự tiến bộ của công nghệ có thể giải quyết được vấn đề đó. Matteo cho biết:

“Sự thật rằng các đại diện của chính phủ Hà Lan rất sẵn sàng trong việc sử dụng công nghệ blockchain, điều đó cho thấy họ có thể mở rộng lĩnh vực áp dụng công nghệ nếu ý tưởng của dự án này chứng tỏ được tính khả thi và tính hiệu quả về mặt chi phí. “

Đề xuất của Essentia One sẽ làm giảm bớt sự gián đoạn mà hành khách hiện đang phải chịu đựng trong quá trình kiểm tra biên giới.

Đồng sáng lập Essentia là Micro nói về “bầu không khí tích cực” lan tỏa trong cuộc họp với các quan chức của Bộ Ngoại giao Hà Lan ở The Hague rằng viễn cảnh lạc quan sẽ xảy ra khi tiến trình thực tiễn được áp dụng.

Essentia lạc quan rằng một mô hình làm việc thực tế sẽ sớm được thực hiện trong tương lai gần, chứng tỏ một trường hợp sử dụng thực tiễn khác của công nghệ blockchain.

Hãy trở thành một phần của sự thay đổi đang được diễn ra tại: https://essentia.one/

Hãy tham gia nhóm Telegram của Essentia, một cộng đồng đang phát triển nhanh chóng: https://t.me/essentia_one

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Follow Tiendientu on Telegram