Follow Tiendientu on Telegram

[QC] HelloGold – Lần đầu tiên vàng có thể được số hóa – ICO 3 vòng

Satoshi Nakatomoon 25/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

 

HelloGold – Giới thiệu

Thập niên 90, khi châu Á rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính, Robin Lee (CEO của HelloGold) đã thấy được những điều tồi tệ có thể đến với hệ thống tiền tệ bởi sự mất giá của đồng tiền. Người dân làm việc chăm chỉ để rồi khi thức dậy thấy được khoản tài sản tiết kiệm mình bị giảm quá mức. Những thách thức khi tiết kiệm và bảo vệ tài sản thực sự là điều khó khăn, ngay cả thời điểm bình thường nhất.

Khi gửi tiết kiệm bằng vàng, bạn có thể chống lại sự mất giá, đặc biệt với những người nắm giữ vàng trong thời gian dài. Vì thế, HelloGold muốn mang đến một sản phẩm vô cùng độc đáo bằng cách số hoá vàng thành một loại tài sản giao dịch. Để làm được điều đó, HelloGold tạo ra một ứng dụng cho phép hàng triệu người gửi tiết kiệm bằng vàng thay vì đồng nội tệ vốn dĩ khá bất ổn.

Sản phẩm chủ chốtHelloGold

Thành lập từ năm 2015 cho đến khi trình làng tháng 4/2017, HelloGold giờ đây đang kết hợp với công nghệ Blockchain và Hợp đồng Thông minh của Ethereum, nhằm cải thiện tính minh bạch của sản phẩm, với hàng triệu người đang sử dụng Blockchain.

Hệ thống HelloGold hiện tại


HelloGold cùng Blockchain


HelloGold sẽ áp dụng công nghệ Blockchain này trên hàng trăm nghìn ứng dụng cho những người không chuyên. Về tương lai, khách hàng có thể chuyển đổi HelloGold thành GBT miễn phí.

Mục tiêu của HelloGold nhằm nhắm vào đối tượng thu nhập thấp và trung bình ở những nước phát triển. Ngoài mục tiêu trên, HelloGold còn tại ra đồng tiền GBT (Gold Backed Tokens). Mỗi GBT bằng 1 gram vàng 99,99%.

Lượng GBT sẽ phân đều cho những chủ token và được giao dịch công khai trên thị trường. Khi hệ thống này phát triển, bạn có thể nhận được khi mở tài khoản và đổi trực tiếp từ vàng sang GBT.

Thời gian huy động vốn

 

Việc huy động vốn được chia thành 3 vòng (2 đợt tiếp theo là năm 2018 và 2019). Dự kiến huy động tối đa 8 triệu USD cho mỗi vòng. Tổng số 900 triệu token dự kiến bán ra, chia đều cho 300 triệu mỗi vòng. Nhóm phát triển sẽ giữ lại 100 triệu token.

 

Xem thêm HelloGold tại:


Đối tác của:

Là thành viên của:

Một vườn ươm hỗ trợ bởi UOB và chính phủ Singapore

 

Các thành viên


Linkedin

Robin Lee: https://www.linkedin.com/in/robin-lee-116444/?ppe=1
Harith Kamarul: https://www.linkedin.com/in/harithk/
Roger Ward: https://www.linkedin.com/in/rogerbward/?ppe=1
Wykeen Seet: https://www.linkedin.com/in/wykeen-seet-2100824b/
Dave Appleton: https://www.linkedin.com/in/dave-appleton-4893a7/
TC Wu: https://www.linkedin.com/in/tcwu78/
Manuel Ho: https://www.linkedin.com/in/manuel-ho-0a5317/?ppe=1
Ridwan Abdullah: https://www.linkedin.com/in/ridwan-abdullah-696a4114/?ppe=1
Andras Kristof: https://www.linkedin.com/in/andraskristof/
Joshua Ambrose: https://www.linkedin.com/in/joshua-ambrose-04029122/

Theo dõi thêm về HelloGold tại: https://www.hellogold.com/

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org