Follow Tiendientu on Telegram

[QC] ICO của Alicoin Cash bắt đầu thực hiện lời hứa đối với cộng đồng dự án

phungtram 03/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Các hệ sinh thái đầu tư ngang hàng (peer-to-peer) như cryptocurrency cho phép người dùng đầu tư và làm giàu đơn giản bằng cách mua và bán cryptocurrency trên nền tảng công nghệ blockchain. Tuy nhiên, một vấn đề đáng được cân nhắc đó là đa số các dự án cryptocurrency không có thật, chỉ sau một quá trình ICO ngắn ngủi dự án đó biến mất với vài triệu đô la từ các nhà đầu tư. Điều đó mang lại cho Alicoin Cash một niềm vui đích thực để xác định rằng dự án này hoàn toàn khác biệt.

Giới thiệu dự án Alicoin Cash

Website dự án: https://alicoin.cash/en

Whitepaper: https://alicoin.cash/Whitepaper.pdf

Đội ngũ đằng sau dự án Alicoin Cash là một nhóm những doanh nghiệp được đào tạo chuuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Alicoin Cash là một hệ sinh thái blockchain cho phép người dùng sử dụng khái niệm “coin đầu tư thông minh” để làm việc trên AliExpress, Amazon, eBay cũng như một số nền tảng mua bán trực tuyến nội địa khác. Giải pháp mà Alicoin cung cấp là rút ngắn khoảng cách giữa người bán và người mua với một giao dịch duy nhất trên blockchain. Giao dịch duy nhất này sẽ bao gồm mọi khía cạnh và đặc tính của một thương vụ kinh doanh thông thường như tỷ giá hối đoái, giá trị so sánh hàng hoá, kênh truyền thông, xác định danh tính của các bên, v..v..

Jan Bruggen, người đồng sáng lập đồng thời là CTO của dự án Alicoin Cash, ông giải thích:

“Khi bạn bán hàng hóa của mình, bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ Alicoin Cash, sau đó bạn có thể giữ lại lợi nhuận (các giải pháp staking thực sự xuất sắc trên nền tảng Alicoin Cash) rồi chuyển đổi thành tiền và rút lại hoặc tái đầu tư vào hệ sinh thái.”

Để hiện thực hóa tầm nhìn phát triển, Alicoin đã giới thiệu Thuật toán đầu tư trí tuệ (Intellectual Investment Algorithm) dựa trên nền tảng Ethereum, nó thật sự độc đáo và có thể trở nên hữu ích đối với các trader mới cũng như là các nhà đầu tư trực tuyến thiếu kinh nghiệm. Hợp đồng thông minh dựa trên thuật toán đầu tư trí tuệ sẽ phân tích các mô hình giao dịch và báo cáo định kỳ (hàng tuần, hàng tháng, tuy nhiên, bạn cũng có thể quyết định thông tin nào sẽ có giá trị nhất cho bạn) của những trader thành công nhất trong hệ sinh thái Alicoin, sau đó thuật toán đầu tư trí tuệ sẽ dựa trên những bản đồ dữ liệu đó để đưa ra giải pháp giao dịch cho bạn.

Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án Alicoin Cash gọi Thuật toán đầu tư trí tuệ (IIA) là “robot”, khi chúng được lập trình để giám sát liên tục không gian kỹ thuật số nhằm đưa ra một giải pháp hiệu quả nhất. Trong khi đó, một số chuyên gia công nghệ khác lại cho rằng tổ chức ảo tự trị này là một ứng dụng rất gần giống với lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI).

Những người sáng tạo dự án Alicoin Cash nhấn mạnh:

“…Alicoin Cash sẽ loại bỏ sự phân chia giữa việc đầu tư kế thừa với nền kinh tế kỹ thuật số. Nó cho phép các thành viên của tất cả các tầng lớp xã hội có thể trang bị phương tiện đơn giản để đầu tư mà không cần bất kỳ kiến thức đặc biệt nào về công nghệ blockchain hoặc kinh nghiệm trước đó trong thị trường cryptocurrency. Trong môi trường kỹ thuật số phân quyền, lợi nhuận của bạn phụ thuộc hoàn vào mong muốn kiếm tiền của bạn.”

Điều này có thể hiểu được, đặc biệt khi chúng ta nghĩ về thế giới vật lý, nơi các biên giới do con người tạo ra và những hạn chế về thẩm quyền pháp lý khác nhau luôn nằm dưới sự chi phối hay kiểm soát của những người có tầm nhìn xa, đó có thể là các chuyên gia về công nghệ hay tài chính. Alicoin Cash đi kèm với một lời hứa cụ thể nhằm giải quyết những vấn đề trên và cung cấp cho “công dân số” một con đường rõ ràng, nơi các cơ hội đầu tư không bị cản trở.

Quá trình ICO của Alicoin Cash

Không có gì ngạc nhiên khi Alicoin Cash bùng nổ và gây sốt trong cộng đồng những người ưa chuộng cryptocurrency khi số lượng 1,000,000 token đã được bán hết trong vòng vài giờ sau khi quá trình ICO bắt đầu. Bên cạnh đó, giới blogger còn xôn xao trong các cuộc thảo luận về một lời hứa hẹn tốt đẹp được liệt kê trong Whitepaper của Cash Alicoin và chương trình bounty hấp dẫn sắp tới.

Lẽ dĩ nhiên, tất cả các tiện ích như thẻ ghi nợ của Alicoin Cash và những lựa chọn staking đều có giá trị của riêng nó, đội ngũ dự án khẳng định là không có lý do nào để nghi ngờ rằng bất kỳ tiện ích nào trong số chúng sẽ không được hoàn thành, tuy nhiên, “robot” vẫn là trọng tâm mà dự án Alicoin Cash hướng đến.

Cuối cùng, làm thế nào để tạo ra lợi nhuận đáng kể từ trực tuyến khi bạn không có số tiền lớn để đầu tư, không có chuyên môn hoặc được đào tạo đặc biệt cũng như không muốn tốn nhiều thời gian? Trên thực tế, coin Alicoin Cash (ALC) không đơn giản là tăng trưởng nhanh chóng mà nó thực sự bay, vì thế bạn chính là nhân tố quan trọng trong việc xem xét đầu tư bao nhiêu vào quá trình ICO của loại token này.

Quá trình ICO của Alicoin Cash đã bắt đầu vào ngày 31 tháng 3 vừa qua và nó sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 5 năm 2018. Tổng trữ lượng ALC được tung ra thị trường là 7,000,000 ALC. Coin ALC có thể được mua bằng BTC, ETH hay LTC, tuy nhiên nếu bạn không có sẵn BTC, ETH, LTC thì bạn vẫn có cơ hội nhận token ALC bằng cách tham gia vào chương trình Affiliate và cơ cấu tiền thưởng hấp dẫn được đề cập trong whitepaper của Alicoin Cash.

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Follow Tiendientu on Telegram