Follow Tiendientu on Telegram

[QC] MyToken – Ứng dụng quản lý cryptocurrency phổ biến nhất Trung Quốc

phungtram 19/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Đối với các nhà đầu tư cryptocurrency, ứng dụng quản lý tài sản số là một công cụ không thể thiếu khi tham gia vào thị trường. Một số ứng dụng quản lý tài sản số ra đời trước vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế như thiếu tin tức cập nhật tức thời trên Twitter, thiếu thông tin chi tiết của nhiều loại cryptocurrency trên Coinmarketcap. Ứng dụng quản lý tài sản cryptocurrency MyToken ra đời sau kế thừa và hội đủ những yếu tố tốt nhất cho nhà đầu tư.

Được ra mắt vào tháng 8 năm 2017, MyToken đã sớm trở thành ứng dụng quản lý danh mục đầu tư cryptocurrency phổ biến nhất trong cộng đồng Trung Quốc, với hơn 400.000 người dùng và hơn 150.000 người dùng hoạt động hàng ngày trên MyToken.

Ứng dụng MyToken ngoài chức năng phổ biến là theo dõi chuyển động giá của hơn 2000 cryptocurrency khác nhau từ 300 sàn giao dịch, MyToken còn cung cấp các công cụ phân tích phức tạp bao gồm:

– Biểu đồ nến, khối lượng giao dịch và dữ liệu deep cho 70 sàn giao dịch chính;

– Một Wikipedia được xây dựng cho mỗi cryptocurrency;

– Thông báo thời gian thực của các sàn giao dịch chính;

– Một bảng thông báo những tin tức mới nhất của các tài khoản Twitter “có sức ảnh hưởng” đến thị trường cryptocurrency mà bạn đăng ký theo dõi;

– Hướng dẫn đầu tư cho người mới bắt đầu tham gia vào thị trường cryptocurrency;

Nếu bạn là một nhà đầu tư sôi động, bạn có thể cảm nhận được sự rối rắm trong việc phải đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau từ mỗi sàn giao dịch. Tuy nhiên, điều đó không còn là vấn đề đối với MyToken. Ứng dụng quản lý tài sản số này sẽ áp dụng công nghệ blockchain tích hợp giao dịch giữa các sàn cryptocurrency, hỗ trợ tiện nghi tối đa cho nhà đầu tư.

Giao dịch tổng hợp

MyToken sẽ kết nối với các sàn giao dịch để nhà đầu tư có thể mua bán cryptocurrency trực tiếp. Bằng cách cung cấp chứng nhận KYC thống nhất, người dùng có thể mua bán cryptocurrency trên ứng dụng MyToken mà không cần đăng nhập vào nhiều tài khoản của các sàn giao dịch khác nhau. MT sẽ là token được sử dụng để thanh toán phí giao dịch.

Nền tảng ICO Oversea

Nền tảng ICO Oversea sẽ cho phép các nhà đầu tư tham gia trực tiếp vào các dự án ICO toàn cầu thông qua ứng dụng MyToken. Các chi phí được liệt kê đều sẽ được thanh toán bằng token MT.

Quảng cáo tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Các nhà quảng cáo có thể tiếp cận với những đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua ứng dụng MyToken, một điều khác biệt của ứng dụng này so các ứng dụng khác là người dùng có thể lựa chọn xem hoặc không xem quảng cáo. Đối với nhà quảng cáo, phí quảng cáo sẽ được thanh toán bằng MT. Đối với người dùng, MT sẽ được trao giải thưởng cho những ai có sự quan tâm đến quảng cáo.

Thêm vào đó, sự có mặt của Dapp Store dựa trên nền tảng công nghệ blockchain và hệ thống UGC dùng để đảm bảo chất lượng nội dung liên quan đến đầu tư chuyên sâu cũng sẽ được thiết lập trong ứng dụng MyToken.

Giá trị của đồng MT đến từ đâu? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy tìm hiểu các mô hình kinh doanh chính của MyToken.

Phí quảng cáo

Phí quảng cáo của MyToken vào thời điểm này là khoảng 900,000 USD đến 1,800,000 USD mỗi tháng. Chi phí này sẽ tiếp tục tăng khi người dùng có nhu cầu gia tăng quảng cáo.

Phí dịch vụ giao dịch tổng hợp

Các sàn giao dịch là những người được lợi nhiều nhất từ sự bùng nổ cryptocurrency. MyToken sẽ tạo ra lưu lượng truy cập bằng cách kết nối với các sàn giao dịch khác nhau. Một thực tế thú vị là trong nửa đầu năm 2017, ứng dụng MyToken đã kiếm được  khoảng 6 triệu USD doanh thu chỉ trong vòng ba tháng bằng cách nhập lưu lượng truy cập vào một sàn giao dịch nổi tiếng.

Phí dịch vụ phát hành dự án

Các nền tảng gây quỹ ICO thường được tính lệ phí dịch vụ từ 4% đến 8% cho mỗi dự án niêm yết trên những sàn giao dịch cryptocurrency. Bằng cách cung cấp một nền tảng kết nối với một loạt các dự án ICO, token MT sẽ được sử dụng để thanh toán các dịch vụ.

Aaron Chen từ Spectra Ventures & Advisory, nhóm cố vấn của MyToken cho biết:

“Ứng dụng MyToken sẽ trở thành một điểm giao thoa giữa thế giới đầu tư blockchain với ứng dụng thân thiện cho người dùng. Trong 3 đến 5 năm tới, thị trường Blockchain sẽ có đà tăng trưởng vượt bậc và MyToken có thể sẽ đạt được lợi nhuận hàng triệu USD hàng tháng.”

Đặc biệt, MyToken là nền tảng theo dõi danh mục đầu tư cryptocurrency đầu tiên phát hành token riêng.

Giới thiệu về Spectra Ventures & Advisory

Spectra Ventures & Advisory là công ty tư vấn về Blockchain và cryptocurrency thuộc Tập đoàn Spectra. Bằng kinh nghiệm làm việc trong các ngành công nghiệp ở một số quốc gia, đội ngũ dự án mong muốn thực hiện các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Hãy đăng ký theo dõi nhóm Quản trị của MyToken trên Telegram để nhận được những thông tin mới nhất và 200 token MT miễn phí.

_Telegram: spectraofficial

_WeChat: spectravc

_Page: https://tokensale.mytoken.io 

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Follow Tiendientu on Telegram