[PR] Nền tảng giao dịch Coineal như “Ultraman” huyền thoại! Liên tục đánh bại đối thủ và nâng cấp

phungtram 27/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

“Khai thác giao dịch” là một tiện ích không còn xa lạ của các nền tảng giao dịch dành cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, đối với nền tảng giao dịch Coinneal, nhà đầu tư có thể sở hữu “tài khoản khai thác” với mức hoàn trả phí giao dịch lên đến 150% bằng token NEAL.

Khai thác giao dịch là gì?

Trong hệ sinh thái Bitcoin, chúng ta gọi quá trình tạo ra coin mới là “khai thác” hay “đào coin”. Đây là thuật ngữ do cha đẻ Bitcoin nghĩ ra để nói về  “những người có thể giải mã hàm băm SHA256 để xác nhận giao dịch trên mạng lưới và được trả thưởng bằng Bitcoin”. Hành động này tương tự với khái niệm “khai thác vàng”. Vì thế, để có được Bitcoin thì đầu tiên bạn phải mua một chiếc máy phục vụ cho việc khai thác. Trong đó, năng suất hay năng lực khai thác của máy đào là yếu tố rất quan trọng. Nếu năng lực khai thác của máy đào càng mạnh thì Bitcoin khai thác được sẽ càng nhiều và lợi nhuận bạn kiếm được sẽ càng cao.

Nguyên lý hoạt động của việc khai thác Bitcoin

Trong hệ sinh thái nền tảng giao dịch, bạn sẽ bắt gặp một hoạt động có những điểm tương đồng với việc đào Bitcoin. Đó là quá trình “khai thác giao dịch” – khi người dùng trên sàn được hoàn trả lại phí giao dịch bằng một lượng coin sàn tương đương. Trong trường hợp này, tài khoản giao dịch của bạn sẽ đóng vai trò như một chiếc máy đào, thực hiện việc khai thác Bitcoin. Nếu như các máy đào có năng lực khai thác khác nhau đem về những mức lợi nhuận không giống nhau cho thợ đào, thì các tài khoản với những mức vốn và số lệnh giao dịch khác nhau sẽ quyết định số coin sàn mà người dùng được hoàn trả.

Khai thác giao dịch tại nền tảng Sàn giao dịch Coineal

Bạn có thể nhận thấy rằng FCoin và nhiều nền tảng giao dịch khác chỉ biết cách làm theo khuôn mẫu “hoàn trả lại 100% phí giao dịch”. Người dùng trên những nền tảng giao dịch này chỉ được cung cấp các chức năng cơ bản, giống như những chiếc máy CPU khai thác Bitcoin đời đầu.

Trong khi đó, Coineal đã thực hiện một bước tiến lớn và cung cấp trực tiếp cho người dùng những chức năng ưu việt của một chiếc máy đào Bitcoin chuyên dụng – ASIC. Tỷ lệ lợi nhuận khai thác từ nền tảng giao dịch Coineal vượt trội hơn so với tất cả các nền tảng giao dịch khác.

Các tài khoản khai thác của Sàn giao dịch Coinneal được phân loại thành 03 cấp độ:

  1. Tài khoản khai thác hạng nhất: 10.000 phí giao dịch từ tài khoản khai thác hạng nhất sẽ được hoàn trả lại với giá trị lên đến 150% bằng token NEAL. 10.000 giao dịch đầu tiên của 500 người dùng đầu tiên được mời bởi tài khoản khai thác hạng nhất sẽ được hoàn trả 35% phí giao dịch bằng token NEAL.
  2. Tài khoản khai thác hạng hai: 65 tài khoản đầu tiên đăng ký và hoàn thành KYC thông qua tài khoản hạng nhất sẽ được xem là tài khoản khai thác hạng hai. Mỗi tài khoản khai thác hạng hai có thể tham gia nhận phần thưởng là 10,000 phí giao dịch đầu tiên sẽ được hoàn trả lại với giá trị lên đến 135% bằng token NEAL. 10.000 giao dịch đầu tiên của 500 người dùng đầu tiên được mời bởi tài khoản khai thác hạng hai sẽ được hoàn trả lại phí giao dịch với giá trị tương đương 25% bằng coin NEAL.
  3. Người dùng có lợi nhuận cao: 10.000 phí giao dịch đầu tiên sẽ được hoàn trả lại với giá trị lên đến 125% bằng coin NEAL.

Coineal dự đoán rằng thu nhập của tài khoản hạng nhất dao động từ 50,000 đến 150,000 NDT. Thu nhập hàng ngày của tài khoản hạng hai cũng có thể dao động từ 20,000 đến 30,000 NDT. Ngoài thu nhập đó, các tài khoản còn có cổ tức từ thu nhập của nền tảng giao dịch và tiền thưởng khi giới thiệu thêm người dùng mới cho sàn.

Với lợi tức đầu tư hấp dẫn như thế, rất nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng đăng ký tài khoản. Hiện tại, các tài khoản khai thác của Coineal đã được bán lại cho những nhà đầu tư đầu tiên với vài nghìn NDT. Thậm chí, giá OTC của coin NEAL cũng đã tăng từ 0,5 đến 0,6 NDT.

Nếu sở hữu tài khoản khai thác hạng nhất trên Coinneal, “khai thác giao dịch” sẽ mang lại cho bạn thu nhập gấp đôi các sàn giao dịch khác, thậm chí tài khoản khai thác hạng hai của Coinneal còn mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với tài khoản của các nền tảng giao dịch khác.

Tuy nhiên, số lượng tài khoản khai thác tại Coinneal có hạn. Do đó, các nhà đầu tư hãy sớm tận dụng cơ hội và nhanh tay đăng ký, đáp ứng đủ các điều kiện nhất định để có thể sở hữu tài khoản khai thác.

Đến nay, hàng loạt tài khoản khai thác đầu tiên của Coineal đã được mở. Thậm chí, một số nhà đầu tư đã thu được hàng nghìn NDT bằng cách bán lại các tài khoản này!

Vòng tròn màu đỏ bên ở hình bên dưới hiển thị số tài khoản khai thác. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đăng ký tài khoản khai thác khi NEAL mở sàn giao dịch vào ngày 30! Khai thác nhanh và kiếm lợi nhuận!

Vòng tròn màu đỏ hiển thị số tài khoản khai thác

(Lưu ý: chi tiết của sự kiện có thể được thông báo chính thức tại: https://www.coineal.com/)

Người dùng đăng ký Coineal sẽ nhận được 99 NEAL sau khi hoàn thành KYC

1, Tham gia cộng đồng Telegram chính thức của NEAL: @coinealclub

https://t.me/coinealclub

2, Theo dõi kênh Twitter của sàn giao dịch NEAL: @CoinealExchange

https://twitter.com/CoinealExchange

Hãy chọn 1 trong 2 cách trên, phần thưởng sẽ gửi đến bạn trong 2 ngày làm việc.

 

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Follow Tiendientu on Telegram