Follow Tiendientu on Telegram

[QC] Paycent – Crypto Gateway cung cấp 36 triệu điểm thanh toán trên toàn cầu

Tris 07/10/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Với 36 triệu cửa hàng tại hơn 200 quốc gia, cửa ngõ thanh toán crypto, Paycent sẽ thiết lập các giao dịch Bitcoin và altcoin rất dễ dàng và có sẵn cho người dùng crypto trên toàn thế giới.

Cơ hội để chi tiêu Bitcoin và các token khác có hiệu quả luôn luôn đến như là một hỗ trợ rất lớn cho cộng đồng crypto, cung cấp một liên kết giữa thế giới crypto và thương mại chủ đạo là một bước tiến lớn trong sự phát triển mật mã. Tuy nhiên, việc đạt được điều đó một cách rất lỏng lẻo, nơi người dùng không phải lo lắng về các tính năng kỹ thuật “hậu trường” là một sự đổi mới thuận tiện mà Paycent đang mang lại.

Đây là nội dung Quảng cáo – tiendientu.org không chịu trách nhiệm về tính trung thực của bài viết!

Paycent là một nền tảng tài chính được hỗ trợ bởi Texcent. Ví điện tử đa token của nó cho phép chuyển đổi nội bộ các cryptocurrencies với nhau và qua các loại tiền tệ fiat trong thời gian thực. Đây là một trong những phẩm chất phân biệt Paycent với các sản phẩm tương tự khác trong ngành.

Ví Paycent hoạt động như là một sự trao đổi nội bộ với công nghệ Thời gian Thực, chịu trách nhiệm cho các quy trình kết thúc, do đó cho phép tương tác liền mạch ở mặt trước của việc sử dụng sản phẩm.

Đồng thời, ví dụ như một ví điện tử di động toàn cầu, Paycent có thể được tài trợ bởi các cryptocurrencies (ví dụ: Bitcoin, Ethereum, Litecoin) có thanh khoản cao và các loại tiền tệ fiat trong cùng một ứng dụng di động. Nền tảng tích hợp túi xách fiat và crypto và cũng cung cấp tùy chọn có thẻ ghi nợ được liên kết đến các ví. Điều này tự động mở ra thị trường mật mã cho hơn 200 quốc gia và 36 triệu điểm mà Paycent được chấp nhận.

Hội nhập của Paycent đã cho phép ​​công ty này có giấy phép điều chỉnh ở UAE và Philippines, và chấp thuận nguyên tắc ở Singapore và Hồng Kông. Công ty cũng đang trong giai đoạn hai đàm phán để thu được và hợp nhất hai ngân hàng ở Philippines, để tạo ra một hệ sinh thái lớn hơn cho các sản phẩm của mình. Đây là một chiến lược cho phép thành lập nhiều chi nhánh trên khắp châu Á và cho phép thâm nhập nhanh hơn vào thị trường đại chúng.

Sự tương tác sâu sắc giữa Paycent và các thể chế thương mại chủ đạo là một mối quan hệ rất cần thiết đã bị thiếu trong ngành. Đạt được điều này là đáng kể trong việc cung cấp một đảm bảo rất cần thiết của tuổi thọ cho người sử dụng mật mã.

Một sản phẩm làm việc trực tiếp đảm bảo giấy phép hành nghề từ các chính phủ như đã đề cập ở trên, công ty hiện đang đàm phán với một số chính phủ, ngân hàng và công ty khác trên toàn cầu. Mục tiêu này nhằm tạo ra một hệ sinh thái lớn hơn cho Paycent và Paycentos, làm cho nó trở thành nhà cung cấp dịch vụ thanh toán crypto lớn nhất trong lịch sử.

Lợi ích của người giữ coin và token

Việc mở rộng hơn nữa liên quan đến việc phát triển quan hệ đối tác quốc tế với các chính phủ và các ngân hàng, thành lập các chi nhánh trên toàn thế giới và phát triển Exchange Paycent tại UAE theo hướng dẫn của cơ quan quản lý, đã buộc Paycent phải tung ra một khoản tín dụng PYN ban đầu (Paycentos).

Token Sale cũng được thiết kế để cho phép cộng đồng tham gia vào thành công của công ty xếp thứ giữa thế giới crypto và fiat. Mã thông báo tiện ích này có thể được sử dụng trong Ví điện tử đôi Paycent bất cứ khi nào chuyển đổi được yêu cầu từ crypto sang fiat và ngược lại mà không có các khoản phí ẩn khác.

Ngoài các cơ hội khác trong thị trường mở cho người giữ thẻ tín dụng PYN, Paycentos đang đề nghị phát hành các lợi ích sau:

  • Người giữ thẻ PYN sẽ nhận được 33 phần trăm tổng doanh thu tỷ giá hối đoái cho fiat và ngược lại chuyển đổi giữa cặp ví điện tử Paycent. Người giữ thẻ PYN sẽ nhận thêm 33 phần trăm tổng số thu nhập lãi của các khoản cho vay nhỏ cho người dùng Paycent. Điều này sẽ được thực hiện hàng quý với khoản tiền thưởng được thanh toán trong ETH cho chủ sở hữu PYN.
  • Đối với người dùng thẻ Paycent Debit, họ sẽ nhận được 0,1 phần trăm của mỗi khoản chi trong thẻ PYN như là thẻ tín dụng trung thành (tương tự như thẻ trả tiền từ thẻ tín dụng). Điều này sẽ tạo ra một sự phân bố thứ cấp các tín hiệu PYN sẽ tạo ra một thị trường mở cho PYN với sự hỗ trợ về giá và tăng giá.
  • PYN Token Pre-ICO dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 10 năm 2017 trong khi việc bán mã cổ phiếu sẽ diễn ra từ ngày 2 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 năm 2017 và sẽ không có việc tạo ra các mã thông báo PYN mới sau khi có kế hoạch bán thẻ , để hỗ trợ sự phát triển của PYN trong thị trường mở.

Paycent là ứng dụng tiện lợi nhất được cập nhật để mua / bán đồng tiền số và chi tiêu bất cứ nơi nào bạn muốn bằng thẻ Paycent. Nó cho phép người dùng nạp tiền trong ví bằng tiền nội tệ thông qua tiền mặt, thẻ, chuyển khoản ngân hàng và sau đó chuyển đổi đồng tiền fiat sang tương đương trong Bitcoin hoặc Ethereum trong thời gian thực.

Đội nhóm và lãnh đạo

Nhóm Paycent bao gồm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp giàu kinh nghiệm với hồ sơ theo dõi đã được kiểm chứng dưới sự lãnh đạo của ông Sumedha Goel,

Trước khi làm việc trên ý tưởng của Paycent, Sumedha là đồng sáng lập của Tập đoàn Đầu tư Châu Á Trung Đông. Cô là một người đam mê Bitcoin, tin tưởng vào tương lai của thanh toán số. Sumedha là một blogger khao khát và hiện đang làm việc cho một cuốn sách dựa trên cuộc hành trình của cô trong cuộc đời sau khi mất chồng vì ung thư.

Chi tiết về các mốc quan trọng, thành tựu và kế hoạch của Paycent được liệt kê trong Walpaper và trên website của Paycent.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org