Follow Tiendientu on Telegram

[QC] Tìm hiểu Ứng dụng Trợ Lý Ảo thông minh Smart FVA và đồng tiền SVA

Tris 24/01/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Smart FVA – Ứng dụng Trợ Lý Ảo thông minh là một dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn công nghệ Colan Infotech đến từ Ấn Độ. Khi nhắc đến Colan Infotech, cộng đồng công nghệ Thế Giới rất ấn tượng với vị thế cạnh tranh của tập đoàn đoàn này trong Top 50 các tập đoàn phát triển công nghệ nhanh nhất Thế Giới.

Ứng dụng Trợ Lý Ảo thông minh Smart FVA

Theo một phân tích mới đây của tổ chức nghiên cứu Ovum, số lượng thiết bị thông minh đi kèm tính năng Trợ Lý Ảo được cho là sẽ vượt quá con số 7,5 tỉ vào năm 2021. Và, không nằm ngoài xu hướng phát triển ứng dụng Trợ Lý Ảo của các ông lớn công nghệ như Google, Apple, tập đoàn công nghệ Colan Infotech đã cho ra đời ứng dụng Smart FVA (Smart Future Virtual Assistant – Trợ Lý Ảo thông minh tương lai).

Với ứng dụng Trợ Lý Ảo thông minh Smart FVA của Colan Infotech, bạn có thể gửi – nhận email, gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi cho cộng sự, người thân bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu. Không dừng lại ở đó, Smart FVA còn được phát triển để mở rộng nhiều tính năng hệt như một Trợ Lý Thật nhằm hỗ trợ tất cả các hoạt động của người dùng từ công việc đến cuộc sống hằng ngày.

Công nghệ ra đời với mục đích thuần túy là giúp cuộc sống của con người trở nên thuận tiện hơn. Nếu bạn đã biết đến ứng dụng Siri trên hệ điều hành iOS là bạn sẽ hiểu những tiện ích hữu ích của một ứng dụng Trợ Lý Ảo mang lại. Bạn có thể thay thế các thao tác thực hiện lệnh dùng tay bằng giọng nói và chúng được thực thi hoàn toàn tự động.

Không giống như Siri, ứng dụng Trợ Lý Ảo thông minh Smart FVA có những tính năng nổi bật dành riêng cho người dùng công nghệ Việt Nam.

Smart FVA sẽ có mặt tại cửa hàng ứng dụng trên hệ điều hành Android vào tháng 2 năm 2018. Phiên bản 1.0 của Smart FVA đặc biệt tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt, chuyên biệt cho cộng đồng người dùng Việt Nam. Theo lộ trình phát triển dự án Trợ Lý Ảo thông minh của tập đoàn Colan Infotech, phiên bản Smart FVA 2.0 sẽ được tích hợp thêm 5 ngôn ngữ gồm tiếng Nga, Pháp, Trung, Thái Lan và Nhật Bản sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm 2018, và phiên bản 3.0 tích hợp thêm tiếng Hàn, Lào và Campuchia sẽ xuất hiện vào tháng 7 năm nay.

Để nâng cấp và phát triển ứng dụng, biến Trợ Lý Ảo thông minh trở thành cánh tay phải đắc lực cho cộng đồng công nghệ Việt Nam và toàn cầu, tập đoàn Colan Infotech đã tiến hành ICO – chào bán token SVA lần đầu tiên ra công chúng nhằm kêu gọi vốn.

Future SVA – phương tiện thanh toán toàn cầu

Đồng coin Future SVA (mã SVA) là cách cộng đồng người dùng công nghệ thế giới có thể đầu tư cho tập đoàn Colan Infotech phát triển và nâng cấp ứng dụng Trợ Lý Ảo Smart FVA. Bên cạnh đó, SVA còn là một giải pháp thanh toán ngang hàng, giúp người dùng trên toàn thế giới có thể tiếp cận tới một phương thức giao dịch đơn giản hơn, an toàn hơn và nhanh hơn. Người dùng có thể sử dụng SVA để chuyển tiền, mua – bán hàng hoá, dịch vụ một cách nhanh chóng hay sử dụng các app ứng dụng của tập đoàn công nghệ Colan Infotechtrên với phí giao dịch thấp.

SVA sử dụng thuật toán Scrypt cao cấp, và có số lượng phát hành giới hạn là 40 triệu coin. Trong đó, khai thác trước là 12 triệu SVA. Các hình thức lưu trữ SVA cũng được đa dạng hoá nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Cụ thể, bạn có thể lưu trữ SVA trên ví web Smartfva.co, ví desktop trên hệ điều hành Window, Mac, Linux, ví mobile trên Android và iOS.

Hơn nữa Future SVA sẽ phát hành debit card SVA và các ứng dụng tiện lợi trên điện thoại di động giúp bạn tiến hành thực hiện các thanh toán một cách đơn giản nhất và nhanh gọn nhất.

Sau đợt ICO thành công từ 16 đến 31 tháng 12 năm 2017, với 6 triệu SVA coin được bán ra ở mức giá 1-2 USD/1 SVA. Chỉ duy nhất trong tháng 2 này, SVA sẽ thực hiện chương trình lending với lợi nhuận từ 48% lên đến 55% với mức giá mục tiêu cho SVA là 10 USD/1 coin.

Ngoài ra, trong giai đoạn này, sàn giao dịch nội bộ và ví lưu trữ cũng sẽ được dần hoàn thiện. Theo lộ trình phát triển đã được công bố, dự án sẽ được đẩy mạnh với những bước đi vững chắc bao gồm xây dựng hệ sinh thái, mở rộng phạm vi được chấp nhận trong từng tháng và mức giá mục tiêu sẽ được nâng lên lần lượt từ $30 vào tháng 3 đến $180 vào tháng 9 và kết thúc năm 2018 với mức giá mong muốn là $300. Con số 1.000 USD sẽ là mục tiêu lý tưởng dài hạn của SVA.

Để tìm hiểu thêm về ứng dụng trợ lý ảo thông minh tương lai Smart FSV, chương trình lending, hoa hồng, vui lòng truy cập vào link: https://smartfva.co/

Bạn có thể đăng ký tài khoản SVA tại đây: https://smartfva.co/user/register/locphatmaimai

Hãy kết nối với chúng tôi để bạn có thể nhận được nhiều thông tin mới nhất về đồng coin SVA tiềm năng cũng như là ứng dụng Trợ Lý Ảo thông minh sắp ra mắt tại Việt Nam năm 2018:

Facebook: https://m.facebook.com/FutureSmartVirtualAssistant

Twitter: https://twitter.com/SmartFVA

Telegram: https://t.me/SVACOINOFFICIAL

Youtube tập đoàn: https://www.youtube.com/channel/UCBfCbBRAqRbtSGrdSbpfQGw

Youtube team Vietnam: https://www.youtube.com/channel/UC5pqrBV16Ocgmz40vjOMtfA

Nhóm SVA Việt Nam: https://t.me/joinchat/HXrsCAsuinP8ZCJIqaNJIQ

Cộng đồng trao đổi SVA: https://t.me/joinchat/G3JBqg9Rzt6nePHTeh038Q

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Follow Tiendientu on Telegram