Follow Tiendientu on Telegram

[QC] Token Start hỗ trợ doanh nghiệp phát hành ICO

phungtram 16/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Đối với các dự án cryptocurrency tiềm năng sắp ra mắt trên thị trường công nghệ, quá trình ICO được xem là giai đoạn rất quan trọng của dự án. Bên cạnh kiến thức chuyên môn của đội ngũ phát triển, sự lan tỏa giá trị của dự án đến cộng đồng là một nhân tố không thể thiếu, đặc biệt trong thời đoạn trước khi token được phát hành ra công chúng. Công ty Token Start ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức trong suốt quá trình phát hành ICO.

Giới thiệu công ty Token Start

Token Start là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức phát hành ICO. Các dịch vụ hỗ trợ này bao gồm những hoạt động như thiết kế website, xây dựng hệ thống quản lý đơn giản nhưng hiệu quả, xây dựng sàn giao dịch nội bộ, tư vấn ICO, đặc biệt là xây dựng nội dung cho những kênh truyền thông chính thức của dự án.

Đội ngũ Token Start sẽ thiết kế riêng từng quy trình làm việc để phù hợp với từng nhóm khách hàng và từng dự án ICO khác nhau, với mục đích tạo ra nhiều lợi ích riêng cho khách hàng với hiệu quả đầu tư cao. Triết lý của Token Start là vì lợi ích của khách hàng, ngay cả khi dự án đã kết thúc.

Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và tổ chức phát hành ICO, Token Start còn xây dựng thư viện kiến thức liên quan đến ICO, với khát vọng lan tỏa tiềm năng phát triển của hình thức huy động vốn bằng cách phát hành token lần đầu tiên ra công chúng.

Các gói dịch vụ của Token Start

Công ty Token Start có 8 gói dịch vụ, bao gồm: website ICO, white paper, smart contract, exchange, masternode và staking, marketing, trading và advisor.

TOKEN START
Token Start

 

Những hạn mục chi tiết của mỗi gói dịch vụ sẽ được liệt kê chi tiết tại: https://tokenstart.io

Gói dịch vụ cơ bản đặc biệt

Nhằm mở rộng thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng, Token Start còn cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ cơ bản đặc biệt gồm 3 dịch vụ kết hợp là website ICO, white paper và smart contract. Chi phí của gói dịch vụ cơ bản sẽ tiết kiệm 15% so với chi phí cộng gộp của những gói dịch vụ riêng lẻ.

TOKEN START
Gói dịch vụ cơ bản đặc biệt của Token Start

Đăng ký sử dụng dịch vụ Token Start như thế nào?

Những bước cần làm:

– Liên lạc với Token Start tại https://tokenstart.io/vi/#contact

– Tóm tắt sản phẩm, ý tưởng của token

– Ký hợp đồng

– Tiến hành thanh toán những dịch vụ đã thỏa thuận

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết

Follow Tiendientu on Telegram