Follow Tiendientu on Telegram

Quan hệ hợp tác mới với TransferTo sẽ giúp Stellar to-the-moon?

When Lambor 26/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

TransferTo, công ty chuyển tiền quốc tế, đã tuyên bố hợp tác với Stellar (XLM), đối thủ đáng gờm của Ripple trong dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới. Với sự hiện diện tại hơn 70 quốc gia, TransferTo rất có thể sẽ giúp XLM có nhiều bước tăng trưởng vượt bậc trong nay mai.


Stellar hợp tác với TransferTo

Mối quan hệ hợp tác giữa Stellar và TransferTo sẽ tạo nên một phương thức thanh toán liền mạch, khi đó, dịch vụ chuyển tiền cũng được thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn.

Công nghệ mới được cung cấp bởi hai đối tác sẽ đưa Stellar (XLM) đến hơn 70 quốc gia, nơi TransferTo sở hữu một lượng lớn khách hàng trung thành.

Aik-Boon Tan, Giám đốc khách hàng tại TransferTo, cho biết:

“Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu cao nhất của lĩnh vực thanh toán. Và bằng cách hợp tác với Stellar, mục tiêu của chúng tôi là thử nghiệm công nghệ Blockchain và mở rộng dịch vụ thanh toán xuyên biên giới để phục vụ tốt hơn cho các đối tác và giảm thiểu chi phí.”

Bên cạnh đó, Lisa Nestor, Giám đốc Quan hệ đối tác tại Stellar.org, cũng chia sẻ:

“TransferTo là một nhà lãnh đạo và sáng tạo trong lĩnh vực chuyển tiền. Ngoài ra, công ty họ còn có nhiều kinh nghiệm trong cách tiếp cận ở các thị trường mới nổi.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TransferTo. Thông qua mối quan hệ này, Stellar sẽ cung cấp một network mở rộng hơn cho các đối tác ở hiện tại và tương lai của chúng tôi, cũng như tiếp tục thúc đẩy tài chính cho sự phát triển về sau.”

Stellar đang ngày càng trở nên tuyệt vời

Stellar là một nền tảng Blockchain phân quyền và mã nguồn mở, được sử dụng rộng rãi bởi các tổ chức tài chính và các bên cung cấp dịch vụ tài chính số hóa trên toàn thế giới.

Tiendientu.org hy vọng quan hệ đối tác này sẽ tạo ra một phương thức chuyển tiền mới với chi phí thấp nhưng hiệu quả và tức thời theo thời gian thực.

Quan hệ hợp tác mới với TransferTo sẽ giúp Stellar to-the-moon?
Nguồn: CoinMarketCap

Mặt khác, Stellar đang từng bước trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chuyển tiền. Nền tảng này đã nhận được giấy chứng nhận tuân thủ Shariah từ Hội đồng xét duyệt Shariah (SRB), cơ quan tư vấn quốc tế hàng đầu của Shariah được Ngân hàng Trung ương Bahrain cấp phép.

Chứng nhận này đã khiến cho Stellar trở thành Công nghệ Sổ cái Phân tán đầu tiên (DLT) có được Chứng nhận Shariah về Payments and Asset Tokenization.

Follow Tiendientu on Telegram