Follow Tiendientu on Telegram

Hợp đồng tương lai Bitcoin

Quên hợp đồng tương lai đi, đây mới là lý do làm giá Bitcoin sụt giảm!

Abraham 07/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Trong những cuộc trò chuyện ở nhiều group cryptocurrency trên Telegram, một người quan tâm về xu hướng giá đã chỉ ra rằng Bitcoin (BTC) và thị trường cryptocurrency tương đối tương tự với những tháng mùa hè của Bắc bán cầu.


Theo National Geographic , mùa hè ở Bắc bán cầu xảy ra hàng năm từ 1/6 – 31/8.

Người này tiếp tục chỉ ra rằng nhiều người Mỹ và châu Âu có thể đi du lịch và thậm chí đến Nga để chứng kiến ​​lịch sử tại World Cup 2018 bắt đầu vào 14/6 – 15/7. FIFA World Cup được tổ chức trong những tháng mùa hè 4 năm một lần. Giải đấu trước ở Brazil (2014) được ước tính đã đón hơn 6 triệu khách du lịch trong năm đó. Nước Nga ước tính có gần 2 triệu du khách trong suốt giải đấu.

tiendientu.org-nguyen-nhan-gia-bitcoin-sut-giam-1
Khách sạn Nga chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, xách ba lô lên và đi, ở nhà trây trét làm gì!

Mùa hè và FIFA World Cup 2018.

Đó là 2 sự kiện có thể giải thích cho việc thiếu volume trong thị trường cryptocurrency – do mọi người trên khắp thế giới thưởng thức các hoạt động ngoài trời liên quan đến 2 sự kiện này.

Thay vì đầu tư, tiền đã được chi tiêu thông qua đi du lịch, ăn uống và nghỉ ngơi giải trí. Có rất nhiều trader cryptocurrency dày dặn kinh nghiệm đã thu lợi rất lớn trong đợt tăng trưởng cuối năm 2017. Những người đó có thể tận hưởng lợi nhuận tại một bãi biển ở đâu đó trước khi quyết định quay trở lại giao dịch vào tháng 9 tới đây.

tiendientu.org-nguyen-nhan-gia-bitcoin-sut-giam
Trader, nhà đầu tư gì cũng đi nghỉ hết rồi!

Nhìn vào biểu đồ giá trong những tháng hè năm ngoái, Bitcoin (BTC) cũng trì trệ cho đến giữa tháng 8/2017 mới bắt đầu có tiến triển. Sau đó là cuộc đua giá marathon đáng kinh ngạc trong tháng 11, 12 và tháng 1/2018.

Tóm lại, thói quen chi tiêu vào mùa hè của nhiều người dân Bắc bán cầu trong khoảng thời gian này có thể là một yếu tố giải thích tại sao giá BTC đã bị trì trệ từ cuối tháng 5/2018. Bitcoin đã kết thúc tháng với giá $7.140, không cách quá xa so với mức hiện tại là $6.587.

Có lẽ khi mùa hè và FIFA World Cup kết thúc, chúng ta sẽ thấy nhiều tiền hơn đổ vào lại thị trường tiền mã hóa, và những “con bò” sẽ trở lại đường đua.

Lucifer – Theo EthereumWorldNews

Follow Tiendientu on Telegram