Follow Tiendientu on Telegram

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Quên Lamborghini đi, dùng Bitcoin và tậu ngay một chiếc Ford Mustang về nhà!

When Lambor 05/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Nhà chế tạo xe hơi tùy chỉnh của Mỹ, Classic Recreations, hiện đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và những Altcoin khác, bao gồm BCH, LTC, ETH,…


Mua xe hơi từ lâu đã là một cách phổ biến để phô trương sự giàu có giữa các thành viên trong cộng đồng Bitcoin. Việc trưng bày Teslas, Lamborghinis hoặc thậm chí cả một đội xe siêu xe F1 chỉ là những trò bình thường nhằm chứng tỏ bản thân của vài nhân vật tiếng tăm trong thị trường. Nắm bắt được điều đó, các đại lý xe hơi sang trọng đã nổi lên nhằm phục vụ cho phân khúc khách hàng này một cách tận tình nhất có thể.

Classic Recreations là công ty chế tạo xe hơi tùy chỉnh ở Yukon, Oklahoma, được cấp phép bởi Ford Motor Company và Shelby American, nhằm phục chế lại những chiếc xe hơi Ford Mustang đã cũ. Gần đây, hãng đã thông báo sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán cho các sản phẩm của mình bằng nhiều loại cryptocurrency, trong đó có  BTC, BCH, LTC, ETH và MTC, nhằm tiếp cận nhiều khách hàng toàn cầu hơn.

Jason Engel, chủ sở hữu của Classic Recreations, chia sẻ:

“Tôi có niềm đam mê mạnh mẽ đối với công nghệ và sự phát triển của nó. Cryptocurrency đã trải qua một thời gian đầy khó khăn và đang tiếp tục củng cố mình như một loại tiền tệ hợp pháp trên thị trường toàn cầu. Và do đó, Classic Recreations muốn mượn cryptocurrency nhằm kết nối với người tiêu dùng ở bất cứ nơi nào trên thế giới.”

Như vậy là giá cổ phiếu của ai đó sắp tăng rồi…

Mya – Theo News.Bitcoin

Follow Tiendientu on Telegram