bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Quốc tế độc thân 11/11: Siêu khuyến mãi Huobi an ủi giới FA Việt Nam

Icon 09/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9et Icon copy link
Bitdeal

 Bắt nguồn từ Trung Quốc, Ngày lễ độc thân – Single Day 11.11 hàng năm luôn được mọi người trông mong vì ngoài là ngày an ủi những FA (Forever Alone), đây còn là ngày có những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm. Ăn theo sự kiện này, Huobi cũng đã tổ chức một chương trình siêu khuyến mãi, dành riêng cho người dùng đã KYC tại Việt Nam.


Đến hẹn lại lên, cứ vào 11.11 hàng năm, hàng loạt các nhãn hàng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau đều đổ xô giảm giá, “sale-sập-sàn”. Do đó, để hưởng ứng ngày lễ đặc biệt này, giới cryptocurrency cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi.

Bắt kịp trào lưu nhanh nhất ở thời điểm hiện tại là Huobi với chương trình siêu khuyến mãi ngắn hạn đầu tiên dành riêng cho người dùng Việt Nam đã KYC. Và chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong một ngày, từ  00:00 – 23:59 ngày 11.11.2018.

Được biết, để tham gia vào chương trình này, người dùng cần phải giao dịch một lệnh có giá trị tối thiểu 1.000 USDT để nhận lại ngay 100 USDT. Tuy nhiên, theo thông tin từ Huobi, mỗi người dùng chỉ được nhận thưởng một lần, không có ngoại lệ.

Hơn nữa, tất cả phần thưởng (được trao trả ằng USDT hoặc Altcoin có giá trị tương ứng) sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản Huobi của người dùng từ 3 – 5 ngày sau khi vượt qua kiểm định KYC và chống gian lận do sàn yêu cầu.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: khuyến mãi 11/11 của Huobi, Sàn giao dịch Huobi

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle