Ra mắt quỹ Bitcoin được cấp phép đầu tiên ở Hồng Kông

Tris 20/04/2020

Đăng ký tài khoản SNAPEX

tiendientu-header Arrano Capital, chi nhánh đầu tư blockchain của công ty quản lý tài sản Venture Smart Asia Limited có trụ sở tại Hồng Kông, đã ra mắt quỹ đầu tư Bitcoin được cấp phép đầy đủ. 

quy bitcoin hong kong

Thông báo vào thứ Hai, Arrano Capital cho biết quỹ này theo dõi giá Bitcoin, hỗ trợ cho các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận đến Bitcoin thông qua cấu trúc quỹ truyền thống.

Avaneesh Acquilla, giám đốc đầu tư của Arrano Capital, phát biểu:

“Chúng tôi quyết định ra mắt quỹ này để giải quyết nhu cầu thị trường từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp, những người đang ngày càng tập trung vào Bitcoin như một tài sản lưu trữ giá trị thay thế.”

Quỹ tiền mã hóa này có một số đối tác đáng chú ý, gồm BitGo phụ trách lưu ký, và Grant Thornton là đối tác kiểm toán. Quỹ được cho là đang nhắm mục tiêu đạt 100 triệu đô la trong tổng tài sản được quản lý trong năm đầu tiên.

Acquilla cho biết ông nhìn thấy tiềm năng rất lớn về các sản phẩm tiền điện tử. Do đó, Arrano dự kiến ​​sẽ ra mắt một quỹ khác vào cuối năm nay, đây sẽ là một quỹ có một rổ token kỹ thuật số.

Venture Smart Asia Limited được Ủy ban Chứng khoán và Tương lai (SFC) của Hồng Kông cấp phép để quản lý các quỹ tiền điện tử.

Follow Tiendientu on Telegram