Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Ra mắt Binance Academy – Dự án giáo dục Blockchain phi lợi nhuận lớn nhất thế giới

When Lambor 15/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Mới đây, một dự án giáo dục hoàn toàn phi lợi nhuận với một bộ từ điển thuật ngữ, video và rất nhiều bài học về công nghệ Blockchain và cryptocurency đã được ra đời.


Tối ngày 14.8.2018 (theo giờ Việt Nam), nhà sáng lập và CEO sàn giao dịch cryptocurrency hàng đầu thế giới, Changpeng Zhao (CZ), đã tuyên bố khởi chạy dự án Binance Academy – nền tảng giáo dục phi lợi nhuận dành cho cộng đồng Blockchain toàn cầu.

CZ cho biết:

“Nói cho cùng, nền tảng quan trọng nhất của mọi cuộc cách mạng chính là kiến thức. Với sức ảnh hưởng rộng lớn cũng như sở hữu cộng đồng người dùng tri thức đông đảo, Binance có trách nhiệm tuyên truyền kiến thức về Blockchain và cryptocurrency cho phần còn lại của thế giới.

Chúng tôi mong muốn tất cả mọi người, thông qua mạng internet, đều có thể dễ dàng tiếp cận, trau dồi kiến thức một cách toàn diện trên Binance Academy. Và đặc biệt, không chỉ đọc lý thuyết suông, mọi người còn có thể tiếp nhận thông tin qua các video minh họa cùng một lúc.

Cuối cùng, Binance Academy hoàn toàn miễn phí cho người dùng.”

CEO Binance: "Chúng tôi không thèm niêm yết ShitCoin!"
CEO Binance, Changpeng Zhao.

Sự ra đời của Binance Academy là giải pháp thiết thực giải quyết tình trạng thiếu kiến thức về Blockchain và cryptocurrency của đại đa số người dùng hiện nay. Chính lỗ hổng kiến thức trầm trọng này đã gây ra không ít hệ quả xấu cho thị trường cũng như chính bản thân người dùng. Có những người vì thiếu kiến thức nên bị lừa, cũng có kẻ vì không đủ kiến thức nên tự để mất tiền oan vào tay các hacker.

CEO sàn Binance nói thêm:

“Chúng tôi đề cao việc thành lập một nền tảng mở cho cả người dùng lẫn người sản xuất nội dung. Người dùng được tự do đề xuất những chủ đề mới mà họ muốn học hỏi. Hoặc chính họ cũng có thể gửi những nghiên cứu của bản thân mình để mọi người cùng đóng góp và chia sẻ, bên cạnh những nội dung mà Binance cung cấp tại Binance Academy.”

Ngay sau khi được công bố, thông tin về dự án Binance Academy đã được cộng đồng cryptocurrency trên toàn thế giới hưởng ứng nhiệt liệt. Nhiều người dùng đã nhanh chóng gửi nghiên cứu cho Binance để được chia sẻ và đóng góp ý kiến. Hầu như tất cả đều đồng tình với quan điểm chỉ có kiến thức mới có thể giúp thị trường đi xa hơn.

tiendientu.org-binance-mo-rong
Nguồn: Internet

Được biết, Binance Academy hoạt động trên tên miền www.binance.vision và được Binance xác định là một trong những trụ cột chính của hệ sinh thái.

Cùng với những động thái khác gần đây như thương vụ mua lại ví điện tử Trust Wallet, thành lập quỹ từ thiện Blockchain, trở thành một trong những nhà đầu tư thiên thần của ngân hàng phân quyền hàng đầu thế giới, Binance đang từng bước vươn lên, khẳng định vị thế là một hệ sinh thái cryptocurrency toàn cầu, không chỉ dừng lại ở một sàn giao dịch bình thường.

Follow Tiendientu on Telegram