Follow Tiendientu on Telegram

Remitano là gì? Chợ Remitano có uy tín không?

When Lambor 24/03/2019

 Đầu tư cryptocurrency như thế nào để an toàn? Để tránh được rủi ro, mất cắp và thu được lợi nhuận cao? Hôm nay, tiendientu.org sẽ giới thiệu đến các bạn một nơi cất giữ tài sản cực kỳ uy tín và bảo mật. Các bạn đã biết Remitano là gì chưa? Và làm thế nào để giao dịch trên Remitano? Liệu Remitano có uy tín không?


Remitano là gì?

Remitanosàn giao dịch cryptocurrency, cho phép mua bán tiền mã hóa bằng VNĐ.

Cụ thể hơn, Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles. Đây là nền tảng được sáng lập với mới mục tiêu tạo ra môi trường mua bán coin dễ dàng và an toàn tuyệt đối; giao diện đơn giản, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất.

Remitano dựa trên hình thức giao dịch đảm bảo: Khi mở giao dịch, lượng BTC bạn muốn mua sẽ được chuyển từ ví người bán vào hệ thống “Giao dịch đảm bảo” và khoá lại.

Lúc này bạn đã có thể chuyển tiền cho người bán mà không cần phải lo lắng rằng sẽ không nhận được đủ BTC. Bitcoin sẽ bị khóa cho đến khi người bán xác nhận đã nhận được thanh toán.

Trường hợp xảy ra tranh chấp, đội ngũ hỗ trợ của Remitano sẽ giải quyết dựa vào bằng chứng được cung cấp bởi hai bên.

tiendientu.org-remitano-la-gi-cho-remitano-co-uy-tin-khong
Remitano là sàn giao dịch cryptocurrency, cho phép mua bán tiền mã hóa bằng VNĐ.

Bạn có thể có tạo ra 2 nguồn thu nhập từ Remitano: mua bán BTC hưởng chênh lệch giá và giới thiệu bạn bè cùng tham gia mua bán (phí giới thiệu).

Ưu – Nhược điểm của Remitano

Ưu điểm của Remitano: 

  • Giá cả: Hợp lý do cạnh tranh nhau về đặt giá tốt giữa người bán và người mua.
  • Giao dịch đảm bảo và dễ dàng thực hiện. Được linh hoạt chọn đối tác.
  • Tỷ giá mua bán ở sàn rất tốt, người dùng có thể bán được giá cao hơn và mua được giá thấp hơn.
  • Phí giao dịch hợp lý, vào khoảng 0.5%.
  • Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau.
  • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng làm việc 24/7. Sàn có tích hợp tính năng box chat cho phép người dùng Việt Nam trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn bằng tiếng việt.

Nhược điểm của Remitano:

  • Thời gian thực hiện xong một giao dịch tùy theo người mua và bán. Nếu một trong hai chậm chạp trong việc xác nhận thì giao dịch cũng trễ theo.
  • Lượng mua và bán tối thiểu và tối đa phụ thuộc vào người đặt quảng cáo.
  • Quá trình xác minh danh tính khá phức tạp.

Remitano có lừa đảo hay không?

Nhắc đến Remitano là nhắc đến những ngày tháng chờ đợi xác nhận giao dịch mòn mỏi hoặc “ức chế” vì giao dịch được báo thực hiện thành công nhưng Bitcoin vẫn không về ví.

Vì thế, những nghi vấn lừa đảo trên sàn giao dịch Remitano khiến không ít nhà đầu tư hoang mang.

Tuy nhiên, người dùng có thể yên tâm vì không có bất cứ vụ Remitano lừa đảo nào xảy ra trên sàn tính đến thời điểm hiện tại.

Có thể một số ít giao dịch bị pending do hệ thống của Remitano đang nâng cấp. Hoặc do giao dịch được thực hiện trong tình trạng sàn bị quá tải nên cần nhiều thời gian hơn so với bình thường.

Trong những trường hợp giao dịch pending như vậy, người tham gia có thể thực hiện 1 trong 2 giải pháp sau đây:

Giải pháp 1: Kiểm tra lại mã ví

Bitcoin không về ví trong khi giao dịch đã thực hiện thành công có thể do mã ví được nhập lên sàn Remitano chưa chính xác.

Vì vậy, bạn hãy kiểm tra lại và chắc chắn mã ví BTC của mình đã khớp với mã ví khi bạn nhập lên Remitano. Cũng không thể loại trừ trường hợp hacker tấn công máy tính và chỉnh sửa mã ví của bạn.

Hãy chắc chắn mã ví của mình được nhập chính xác để không bị “trắng tay” vì hacker tấn công nhé!

Giải pháp 2: Chụp hình mã giao dịch và gửi cho đội ngũ hỗ trợ của Remitano

Trong trường hợp mã ví đã được nhập chính xác, nếu chờ vài tiếng không thấy Bitcoin về ví, bạn cũng hãy yên tâm vì lịch sử giao dịch đã ghi nhận giao dịch thành công; đảm bảo người giao dịch không bao giờ bị mất tiền oan.

Lúc này, bạn hãy chụp hình mã giao dịch rồi gửi cho đội hỗ trợ của Remitano. Bạn có thể sử dụng tiếng Việt để trao đổi với họ về sự cố mình gặp phải.

Hướng dẫn tạo tài khoản Remitano

Bước 1: Bạn truy cập vào ĐÂY để tiến hành đăng ký tài khoản Remitano.

tiendientu.org-remitano-la-gi-cho-remitano-co-uy-tin-khong
Giao diện Remitano.

Bước 2: Nhập email vào ô dưới và nhấn “Tiếp tục”.

tiendientu.org-remitano-la-gi-cho-remitano-co-uy-tin-khong

Bước 3: Xác thực tài khoản Remitano.

Hệ thống của sàn sẽ gửi cho bạn một email kích hoạt tài khoản. Hãy vào hộp thư đến và nhấn vào “Đăng nhập tôi vào Remitano”.

Bước 4: Nhập bí danh hay tên của bạn vào sau đó nhấn OK.

Hoàn thành xong 4 bước trên là bạn đã tạo xong tài khoản và có thể bắt đầu giao dịch trên sàn Remitano rồi. Chúc bạn may mắn!

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản trên sàn Remitano

Bước 1: Bạn vào mục “cài đặt” trên menu.

remitano là gì chợ remitano có uy tín khôngBước 2: Kéo xuống click vào mục “Hồ sơ”, bạn sẽ thấy 2 mục “Số điện thoại” và “Tình trạng tài khoản” đang hiển thị trạng thái “Chưa gửi”. Hãy click vào “Thêm số điện thoại”

Bước 3: Nhập mã xác minh đã được gửi vào số điện thoại sau đó nhấn Xác thực, vậy là bạn đã hoàn thành xong bước xác minh số điện thoại rồi.

remitano là gì chợ remitano có uy tín không2

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trên sàn mua bán Remitano

Trên sàn Remitano có 2 loại ví là “Ví BTC” và “Ví VNĐ“.

Khi bán Bitcoin, bạn có thể chuyển BTC từ ví nào đó để Remitano làm trung gian giữ BTC của bạn sẽ an toàn hơn là chuyển thẳng cho người mua.

Để tạo ví Remitano chứa BTC khá đơn giản:

Bước 1: Trên trang chủ của Remitano, click vào “Ví BTC” như hình dưới:

remitano là gì chợ remitano có uy tín không2Bước 2: Bạn click sang “Nạp” sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin của bạn được Remitano tự động tạo, dãy ký tự và số trong ô chính là ví BTC của bạn. Khi bán Bitcoin bạn sẽ sử dụng ví này để nạp BTC vào.

Kết luận

Lưu ý khi thực hiện giao dịch, phải thật bình tĩnh làm từng bước theo hướng dẫn của Remitano để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra ví dụ như mất tiền mà không nhận được Bitcoin hay mất Bitcoin mà không nhận được tiền.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, sàn giao dịch hỗ trợ tối đa cho người dùng Việt như Remitano là rất hiếm và uy tín cũng như tiếng tăm của Remitano là điều khó bàn cãi. Do đó, nếu chưa tìm được nơi trao gửi tài sản của mình, bạn đọc hãy thử tìm hiểu Remitano và cân nhắc thêm nhé!

Đánh giá