Follow Tiendientu on Telegram

Remitano là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản trên Remitano, cách mua bán BTC, ETH,… trên Remitano

Abraham 17/12/2018

tiendientu-logo  Sàn Remitano là gì? Làm thế nào để giao dịch trên Remitano? Mua Bitcoin trên Remitano như thế nào? Liệu Remitano có uy tín không? Tất tần tật những câu hỏi này sẽ được tiendientu.org giúp bạn giải đáp qua bài viết dưới đây. 


1. Sàn Remitano là gì?

1.1. Remitano là gì?

Nếu tham gia vào lĩnh vực cryptocurrency, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Remitano trong cộng đồng “chơi coin” Việt Nam. Thế thì, sàn Remitano của nước nào? Và cần Remitano review trước khi lựa chọn sàn này để giao dịch.

Sàn giao dịch Remitano là sàn giao dịch cryptocurrency (hay gọi nôm na là sàn tiền ảo Remitano, nhưng dùng từ “tiền ảo” là không đúng), cho phép chúng ta mua bán Bitcoin bằng VNĐ. Cụ thể hơn, Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles, với mục tiêu tạo ra một môi trường mua bán coin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản, hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất.

tiendientu.org-remitano-la-gi-1
Sàn Remitano là gì?

Dù có trụ sở ở một quốc gia khác, nhưng Remitano ViệtNam vẫn đang là chợ Bitcoin uy tín, được nhiều người tin dùng và hoàn toàn hỗ trợ bằng tiếng Việt.

1.2. Remitano hoạt động như thế nào?

Remitano dựa trên hình thức giao dịch đảm bảo:

Khi bạn mở giao dịch, lượng BTC bạn muốn mua sẽ được chuyển từ ví người bán vào hệ thống “Giao dịch đảm bảo” và khoá lại. Lúc này bạn đã có thể chuyển tiền cho người bán mà không cần phải lo lắng rằng sẽ không nhận được BTC.

Bitcoin sẽ bị khóa cho đến khi người bán xác nhận đã nhận được thanh toán.

Trường hợp xảy ra tranh chấp, đội ngũ hỗ trợ của Remitano sẽ giải quyết dựa vào bằng chứng được cung cấp bởi hai bên.

tiendientu.org-remitano-la-gi-4
Sàn Remitano hoạt động như thế nào?

Bạn có thể có tạo ra 2 nguồn thu nhập từ Remitano: mua bán BTC hưởng chênh lệch giá và giới thiệu bạn bè cùng tham gia mua bán (nhận về phí Remitano giới thiệu).

1.3. Ưu điểm của sàn Remitano

 • Giá cả hợp lý do cạnh tranh nhau về đặt giá tốt giữa người bán và người mua.
 • Giao dịch đảm bảo và dễ dàng thực hiện. Được linh hoạt chọn đối tác mua/bán.
 • Tỷ giá mua bán ở sàn rất tốt, người dùng có thể bán được giá cao hơn và mua được giá thấp hơn.
 • Phí sàn Remitano: Phí giao dịch trên Remitano (hay Remitano fee) hợp lý, vào khoảng 1%.
tiendientu.org-remitano-la-gi-5
Ưu và nhược điểm của sàn Remitano.
 • Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau. Chẳng hạn như, bạn có thể rút tiền từ Remitano về Vietcombank.
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng làm việc 24/7. Sàn có tích hợp tính năng box chat cho phép người dùng Việt Nam trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn bằng tiếng Việt.

1.4. Nhược điểm của sàn Remitano

 • Thời gian thực hiện xong một giao dịch tùy theo người mua và bán. Nếu một trong hai chậm chạp trong việc xác nhận thì giao dịch cũng trễ theo.
 • Lượng mua và bán tối thiểu và tối đa phụ thuộc vào người đặt quảng cáo.
 • Quá trình xác minh tài khoản Remitano khá phức tạp.
 • Đôi khi người dùng sẽ không thể rút tiền về tài khoản ngân hàng nên cho rằng sàn Remitano bị hack.

2. Sàn Remitano lừa đảo phải không?

Nhắc đến Remitano là nhắc đến những ngày tháng chờ đợi xác nhận giao dịch mòn mỏi hoặc “ức chế” vì giao dịch được báo thực hiện thành công nhưng Bitcoin vẫn không về ví.

Vì thế, những nghi vấn sàn Remitano lừa đảo khiến không ít nhà đầu tư hoang mang. Tuy nhiên, người dùng có thể yên tâm vì không có bất cứ vụ Remitano lừa đảo nào xảy ra trên sàn tính đến thời điểm hiện tại. Có thể một số ít giao dịch bị pending do hệ thống đang nâng cấp hoặc do giao dịch được thực hiện trong tình trạng sàn bị quá tải nên cần nhiều thời gian hơn so với bình thường.

tiendientu.org-remitano-la-gi-6
Sàn Remitano lừa đảo phải không?

Trong những trường hợp giao dịch pending như vậy, người tham gia có thể thực hiện 1 trong 2 giải pháp sau đây:

 • Giải pháp 1: Kiểm tra lại địa chỉ ví

Bitcoin không về ví trong khi giao dịch đã thực hiện thành công có thể do địa chỉ ví được nhập lên sàn Remitano chưa chính xác. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra lại và chắc chắn địa chỉ ví BTC của mình đã khớp với địa chỉ nhập lên Remitano.

 • Giải pháp 2: Chụp hình mã giao dịch và gửi cho đội ngũ hỗ trợ của Remitano

Trong trường hợp địa chỉ ví chính xác, nếu chờ vài tiếng không thấy Bitcoin về ví, bạn cũng hãy yên tâm vì lịch sử giao dịch đã ghi nhận giao dịch thành công; đảm bảo người giao dịch không bao giờ bị mất tiền oan hay sàn Remitano lừa đảo gì cả. Lúc này, bạn hãy chụp hình mã giao dịch rồi gửi cho đội hỗ trợ của Remitano.

3. Hướng dẫn đăng ký Remitano

Để có thể tham gia chợ Bitcoin Remitano, đầu tiên bạn cần có một tài khoản xác thực Remitano đầy đủ. Sau đây, tiendientu.org hướng dẫn cách tạo tài khoản Remitano theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bạn truy cập vào https://remitano.com/btc/vn để tiến hành tạo tài khoản Remitano.

tiendientu.org-remitano-la-gi-7
Cách đăng ký tài khoản Remitano.

Bước 2: Nhập email vào ô dưới và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 3: Hệ thống của sàn sẽ gửi cho bạn một email kích hoạt tài khoản. Hãy vào hộp thư đến và nhấn vào “Đăng nhập tôi vào Remitano”.

Bước 4: Nhập bí danh hay tên của bạn vào sau đó nhấn OK.

tiendientu.org-remitano-la-gi-8
Cách đăng ký tài khoản Remitano – Nhập bí danh.

Thế là, tạo tài khoản Remitano của bạn đã xong và chuyển sang bước tiếp theo là xác minh tài khoản Remitano.

4. Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Remitano

Bước 1: Bạn vào mục “cài đặt” trên menu

tiendientu.org-remitano-la-gi-9
Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Remitano – Bước 1.

Bước 2: Kéo xuống click vào mục “Hồ sơ”, bạn sẽ thấy 2 mục “Số điện thoại” và “Tình trạng tài khoản” đang hiển thị trạng thái “Chưa gửi”. Hãy click vào “Thêm số điện thoại”

tiendientu.org-remitano-la-gi-10
Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Remitano – Bước 2.

Bước 3: Nhập mã xác minh (mã authy remitano) đã được gửi vào số điện thoại sau đó nhấn Xác thực.

tiendientu.org-remitano-la-gi-11
Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Remitano – Bước 3.

Sau đó, chúng ta cần xác minh tình trạng tài khoản Remitano, ở bước này bạn cần chụp lại 4 bức ảnh, chụp rõ nét và không chỉnh sửa bất cứ thông tin gì, nếu không việc xác minh tài khoản Remitano rất khó thành công. 4 bước ảnh cần phải có là:

 • Ảnh 1: Chụp cả 2 mặt trước và sau của CMND
 • Ảnh 2: Cầm CMND chụp cùng khuôn mặt của bạn
 • Ảnh 3: Đặt CMND của bạn lên tờ giấy có dòng chữ “Remitano Verification” và chụp lại
 • Ảnh 4: Bằng lái xe, hộ khẩu hoặc hộ chiếu (khác với ảnh 1)

Khi đã chuẩn bị được 4 ảnh như trên, user cần upload ảnh lên để Remitano xác thực. Bạn vào mục “Cài đặt” và chọn “Tải tài liệu lên”.

 

tiendientu.org-remitano-la-gi-12
Cần upload 4 ảnh để xác minh tình trạng tài khoản Remitano.

Sau khi tải từng ảnh lên, bạn chờ một quãng thời gian đến khi tài khoản đã được xác thực, thì mới có thể tiến hành mua bán Bitcoin trên Remitano.

5. Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano, cách sử dụng Remitano

Tuy nói là hướng dẫn mua BTC trên Remitano, nhưng thực chất đây cũng là hướng dẫn giao dịch trên Remitano hay là cách mua bán trên Remitano, để các bạn có thể biết cách mua ETH trên Remitano hoặc bất kỳ đồng coin nào khác mà sàn này có hỗ trợ.

Hướng dẫn Remitano sẽ bắt đầu với tạo ví Remitano để nạp tiền vào Remitano, khoản tiền này sẽ dùng để mua bán BTC, ETH trên Remitano.

Trên chợ Bitcoin Remitano ViệtNam có 2 loại ví là “Ví BTC” và “Ví VNĐ”. Cách bán Bitcoin trên Remitano (hướng dẫn bán Bitcoin trên Remitano) là chuyển BTC từ ví khác vào ví BTC của Remitano để sàn khóa lại trước khi bạn quảng cáo bán BTC trên Remitano.

Bắt đầu hướng dẫn mua bán trên Remitano là cách tạo ví Remitano chứa BTC:

Bước 1: Trên trang chủ của Remitano, click vào “Ví BTC” như hình dưới:

tiendientu.org-remitano-la-gi-13
Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano, cách sử dụng Remitano.

Bước 2: Bạn click sang “Nạp” sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin của bạn được Remitano tự động tạo, dãy ký tự và số trong ô chính là ví BTC của bạn. Khi bán Bitcoin bạn sẽ sử dụng ví này để nạp BTC vào.

Ngược lại, cách mua Bitcoin trên Remitano (cách mua BTC trên Remitano) là bạn phải nạp tiền vào “Ví VND” trước khi đặt lệnh mua. Tạo ví VND Remitano cũng tương tự như với ví BTC ở trên.

Sau khi đã nạp tiền vào ví, bạn đã có thể dạo chợ và tiến hành mua bán theo từng bước hướng dẫn trên Remitano. Bài viết hướng dẫn cách giao dịch trên Remitano nói chung, bạn hoàn toàn có thể thay đổi để mua USDT trên Remitano, hay cách bán ETH trên Remitano.

Chẳng hạn, muốn vào chợ Remitano USDT, bạn truy cập vào https://remitano.com/usdt/vn và lựa chọn người bán/mua thích hợp.

Bên cạnh đó, phí sàn Remitano tuy ít nhưng vẫn có, nên các bạn cần tính toán và lưu ý kỹ. Chẳng hạn, phí giao dịch ETH trên Remitano là 0,005 ETH cho phí nạp và phí rút.

6. Tóm tắt

Sàn giao dịch Remitano là sàn giao dịch cryptocurrency (hay gọi nôm na là sàn tiền ảo Remitano, nhưng dùng từ “tiền ảo” là không đúng), cho phép chúng ta mua bán Bitcoin bằng VNĐ. Sàn Remitano dù có trụ sở ở một quốc gia khác, nhưng Remitano ViệtNam vẫn đang là chợ Bitcoin uy tín, được nhiều người tin dùng và hoàn toàn hỗ trợ bằng tiếng Việt.

tiendientu.org-remitano-la-gi-14
Remitano là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên Remitano? Cách mua bán BTC, ETH,… trên Remitano và những ưu nhược điểm của Remitano.

Có nhiều nghi vấn sàn Remitano lừa đảo khiến không ít nhà đầu tư hoang mang. Tuy nhiên, người dùng có thể yên tâm vì không có bất cứ vụ Remitano lừa đảo nào xảy ra trên sàn tính đến thời điểm hiện tại. Có thể một số ít giao dịch bị pending do hệ thống đang nâng cấp hoặc do giao dịch được thực hiện trong tình trạng sàn bị quá tải nên cần nhiều thời gian hơn so với bình thường.

Để có thể tham gia chợ Bitcoin Remitano, đầu tiên bạn cần có một tài khoản và xác minh tài khoản Remitano thành công. Hướng dẫn Remitano sẽ bắt đầu với tạo ví Remitano để nạp tiền vào Remitano, khoản tiền này sẽ dùng để mua bán BTC, ETH trên Remitano. Hướng dẫn mua Bitcoin trên Remitano nói chung không quá phức tạp, đều có hình ảnh trực quan và rõ ràng để các bạn thực hiện theo từng bước.

Sau khi đã nạp tiền vào ví, bạn đã có thể dạo chợ và tiến hành mua bán theo từng bước đơn giản. Bài viết hướng dẫn cách giao dịch trên Remitano nói chung, bạn hoàn toàn có thể thay đổi để mua USDT trên Remitano, hay cách bán ETH trên Remitano.

Cập nhật tin tức mới nhất về blockchain và cryptocurrency tại Tiendientu.org


Từ khóa tìm kiếm bài viết: remitano lua dao, cach ban bitcoin tren remitano, cach mua eth tren remitano, san remitano, cach mua ban tren remitano, remitano la gi, mua bitcoin tren remitano, huong dan mua bitcoin tren remitano, cach mua bitcoin tren remitano, mua btc tren remitano, huong dan mua ban bitcoin tren remitano, huong dan mua ban tren remitano, mua eth tren remitano, san tien ao remitano, mua ban tren remitano, cach mua btc tren remitano, huong dan ban bitcoin tren remitano, san remitano lua dao, cach ban eth tren remitano, phi giao dich tren remitano, huong dan remitano, phi giao dich eth tren remitano, huong dan dang ky remitano, remitano usdt, phi remitano, mua ban bitcoin tren remitano, huong dan giao dich tren remitano, remitano vietnam, san giao dich remitano, tao tai khoan remitano, cach su dung remitano, cach giao dich tren remitano, remitano la gi, vi remitano, san remitano bi hack, cho bitcoin remitano, san remitano cua nuoc nao, remitano fee, ban btc tren remitano, tao vi remitano, cach tao tai khoan remitano, dang ky remitano, remitano bi hack, nap tien vao remitano, mua usdt tren remitano, xac minh tai khoan remitano, phi san remitano, xac thuc remitano, vi vnd remitano, rut tien tu remitano ve vietcombank, ma authy remitano, remitano review.

Đánh giá