Tiendientu.org

Ripple đạt mức cao kỷ lục sau khi thâm nhập sâu hơn vào thị trường Châu Á

Icon 28/12/2017 Icon https://wp.me/p7csvQ-4bg Icon copy link
Bitdeal

Ripple đã nhanh chóng lấy lại vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với hơn 51 tỷ USD vốn hóa thị trường. Đồng coin này đã tăng hơn 15% vào hôm qua, sau khi có tin tức cho biết SBI Ripple Asia đã hợp tác với một số công ty phát hành thẻ tín dụng lớn của Nhật Bản.

Giá Ripple tăng lên 15%

Thị trường cryptocurrecy nhìn chung đã khởi sắc hơn, tuy nhiên chưa có đồng coin nào có tốc độ tăng trưởng nhanh như Ripple. Giá Ripple đã tăng lên 15%, đạt hơn 1.18 USD đối với sàn Bitfinex trước khi giảm xuống mức hiện tại là 1.14 USD.

Có sự bùng nổ này là do chênh lệch giá lớn trên thị trường châu Á. Giá Ripple hiện tại là 1.33 USD, vượt qua mức cao kỷ lục cách đây vài ngày. Đáng ngạc nhiên hơn nữa, ngay cả sau đợt điều chỉnh thị trường toàn diện hồi tuần trước. Ripple vẫn tăng trưởng 68% trong tuần, trong khi không có đồng tiền nào khác trong top 10 có thể tăng hơn 2% tại thời điểm đó.

Giá Ripple được cập nhật vào lúc 2.30 sáng ngày 28.12.2017

Hơn 43% khối lượng giao dịch của XRP phụ thuộc vào các sàn giao dịch Hàn Quốc. Trong đó, sàn Bithumb chiếm 605 triệu USD giá trị giao dịch XRP hàng ngày. Các sàn giao dịch của Hàn Quốc hiện đang có mức giá XRP ở mức 1.53 USD, tương đương với mức giá cao hơn 30% so với giá trị giao dịch trên các sàn phương Tây.

 

SBI Ripple hợp tác với công ty cung cấp thẻ tín dụng Nhật Bản

Có lẽ ngay sau tin SBI Ripple Asia hợp tác với Credit Saison, JCB, Sumitomo Mitsui Card và các công ty cung cấp thẻ tín dụng khác của Nhật, cộng đồng đã dự báo được đợt tăng giá này. Được biết mục đích hợp tác lần này là nhằm hợp lý hoá các hoạt động và giảm thiểu gian lận trong ngành tín dụng. Thông tin chi tiết về sự kiện này rất ít. Hiện tại vẫn chưa biết liệu XRP giữ vai trò gì trong hệ thống mà đối tác phát triển.

Đầu tháng này, giá Ripple đã tăng hơn 70% sau khi các ngân hàng Nhật Bản và Hàn Quốc áp dụng công nghệ Ripple để tiến hành thử nghiệm thanh toán dựa trên Blockchain. Hiện tại có vẻ như Ripple đang tích cực thâm nhập vào thị trường Châu Á khi liên tục kí kết hợp tác với Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ripple xuất hiện trong bối cảnh đại đa số các giao dịch thanh toán quốc tế giữa các ngân hàng hiện nay phải tốn nhiều ngày mới có thể hoàn thành, chưa kể các giao dịch này phải chịu mức phí rất cao do tỷ giá ngoại tệ, phần trăm lãi suất, chi phí trung gian… Nhờ khắc phục được những bất cập trên nên giá trị của đồng XRP đã nhanh chóng tăng lên hàng chục lần trong thời gian ngắn. Trong tương lai, đồng coin này hẳn là một lựa chọn đầu tư đáng giá.

Xem thêm:

P.Trâm – Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: giá Ripple cao kỷ lục, hợp tác với Ripple, Ripple, Ripple thâm nhập Châu Á

Video Đề xuất

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: