Follow Tiendientu on Telegram

Ripple Era – Cuộc cách mạng thay đổi Cryptocurrency

Nicholas 28/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Trải qua nhiều những biến động của thị trường, Ripple [XRP] vẫn chễm chệ vị thứ tư trên thị trường cryptocurrency chỉ sau Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash. Nhiều chỉ số tích cực cho ta thấy tiềm năng của Ripple thậm chí có thể dẫn dắt thị trường tiền ảo vào một ngày không xa. Ripple được tạo ra với nhiệm vụ cách mạng hóa ngành tài chính và dịch vụ công nghiệp tài sản ảo. Vậy điều gì làm cho Ripple trở nên đặc biệt, cộng đồng hưởng được lợi ích gì từ chức năng và sự áp dụng của Ripple?

Theo CTO Stefan Thomas của Ripple:

Ripple cung cấp một trải nghiệm không ma sát trong việc gửi tiền xuyên biên giới nhờ sức mạnh của công nghệ Blockchain. Với RippleNet, các tổ chức tài chính có thể xử lý các đơn thanh toán của khách hàng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí chỉ bằng một API. “

Tiền phải được xử lí và giao dịch một cách nhanh chóng trong khi dữ liệu đang được thông qua khắp nơi trên thế giới trong cùng thời điểm, điều này hoàn toàn khả thi trên quy mô toàn cầu dưới con mắt nhìn của Thomas bằng cách sử dụng công nghệ Ripple.

“Ripple là Network Blockchain duy nhất giao dịch với khách hàng thực – chúng tôi đã ký hợp đồng với hơn 90 khách hàng trên toàn cầu và hơn 75 khách hàng đang trong các giai đoạn khác nhau về hoạt động triển khai Ripple cho mục đích thương mại”.

Theo team Ripple, danh mục sản phẩm của hãng phát triển cùng với xCurrent, xRapid và xVia đang tham gia, Thomas nói:

“Chúng tôi phát triển để phục vụ cho khách hàng trên toàn cầu và hiện đã có văn phòng đại diện tại San Francisco, New York, London và Sydney – cùng với sự liên doanh với SBI Ripple Asia để phục vụ cho thị trường Châu Á.”

Chỉ có ý tưởng thực sự đằng sau tiền tệ kỹ thuật số mới khiến XRP trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những gã khổng lồ như Ethereum và Bitcoin:

“Vì XRP có mục đích sử dụng rõ ràng. Thị trường nhấn mạnh đây là một trong những tài sản số lớn nhất và được thiết kế cho các tổ chức tài chính sử dụng như một giải pháp thanh khoản xuyên biên giới. Ví dụ: thanh toán vào các thị trường mới nổi có thể yêu cầu nhiều nhà giao dịch tiền tệ – thêm chi phí – hoặc các tài khoản tiền tệ địa phương được tài trợ trước – thường dẫn đến ứ đọng vốn. Thay vào đó, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và các ngân hàng có thể sử dụng XRP để tài trợ cho các khoản thanh toán này theo yêu cầu mà không cần bên trung gian làm giải quyết vấn đề chi phí giảm đến 60%. “

Từ tầm nhìn của Thomas, tốc độ là một yếu tố quan trọng để “cho thấy khả năng nó có thể làm được gì trong vấn đề giao dịch này” và Ripple (XRP) là tài sản ảo nhanh nhất, an toàn và quy mô lớn.

“XRP hiện nay có thể xử lý đến 1.500 giao dịch mỗi giây trên XRP Ledger, được hỗ trợ bởi một cộng đồng các trình xác nhận đáng tin cậy và một nhóm các kỹ sư tài năng hoạt động toàn thời gian để phát triển và duy trì sổ cái. Không giống như các nhóm Blockchain khác khi chọn các thành phần xác nhận thông qua pool mining, các trình xác nhận của XRP Ledger tin tưởng bởi người dùng và lưu trữ trên cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp khiến Ripple trở thành Blockchain duy nhất có đủ điều kiện cho doanh nghiệp hiện nay”.

Ripple là một giao thức thanh toán tập trung với cơ sở và hoạt động tại phòng vận hành San Francisco Ripple (có quyền sở hữu hầu hết các token XRP) có lợi thế tốt về vốn – không chỉ dành cho những người có liên quan đến Ripple mà còn đẩy kỹ thuật số thống trị cả các doanh nghiệp và công ty. Chủ tịch và Trưởng ban khoa học của DFINITY – network Blockchain phân tán – Dominic Williams ghi rõ:

“Thay vì là một mạng lưới phân tán mở giống như hầu hết các Blockchain khác, Ripple Labs là một công ty áp dụng công nghệ blockchain và token nhằm kế thừa cho một doanh nghiệp hiện tại”.

Mọi thứ nghe có vẻ khá sáng lạn và huyên náo tuy nhiên rủi ro mà thị trường này trong tương lai khi chưa khai phá hoàn toàn có thể là điều không thể bỏ qua được

“Mặc dù có một giá trị cố hữu trong mạng lưới của Ripple, các nhà đầu tư nên biết tiền tệ XRP được kiểm soát bởi một công ty duy nhất. Khi quyết định thanh lý một tỷ lệ đáng kể cổ phần, giá XRP sẽ giảm đáng kể. Hơn nữa, chính mạng lưới này phụ thuộc vào sự tồn tại của Ripple Labs chứ không phải một cộng đồng lớn các miner độc lập phân phối trên toàn thế giới. Vì những lý do này, người ta vẫn cho rằng chủ sở hữu XRP ít bảo đảm hơn về an ninh. “

Dominic Williams – Chủ tịch và Trưởng ban khoa học của DFINITY

Video đề xuất: Không phải Bitcoin hay Ethereum, chính Ripple (XRP) mới tăng 4000% từ đầu năm 2017

Không phải Bitcoin hay Ethereum, chính Ripple (XRP) mới tăng 4000% từ đầu năm 2017Nguồn: VTV1 – Bản tin tài chính kinh doanh—-Xem thêm- https://coinvietnam.com/2017/07/khong-phai-bitcoin-hay-ethereum-ma-ripple-tang-3-977-trong-nua-dau-2017.html- Ripple là gì? https://coinvietnam.com/2017/05/ripple-la-gi.html

Posted by Tiền điện tử on Sunday, 23 July 2017

Nicholas – tiendientu.org

ethereumworldnews.com – 28.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org