Tiendientu.org

Ripple mở rộng chương trình nghiên cứu Blockchain tại 11 trường đại học mới

Icon 08/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-asQ Icon copy link
Bitdeal

 Ripple vừa công bố các bên đối tác mới nhất trong chương trình Sáng kiến nghiên cứu Blockchain Đại học của Ripple. Bao gồm các trường đại học ở Hoa Kỳ, Trung Quốc, Singapore và Brazil.


Chương trình Sáng kiến nghiên cứu Blockchain Đại học của Ripple – UBRI – được công bố lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2018. Mục đích ra đời của chương trình này là hỗ trợ nghiên cứu học thuật, sự phát triển về mặt kỹ thuật, sự đổi mới trong lĩnh vực Blockchain, tiền mã hóa và các phương thức thanh toán kỹ thuật số.

Chương trình UBRI hiện đã áp dụng vào 11 trường đại học. Bao gồm một số trường đại học danh tiếng như trường đại học Thanh Hoa (Trung Quốc), trường đại học Carnegie Mellon và Cornell (Hoa Kỳ), trường đại học Quốc gia Singapore và trường đại học São Paulo (Brazil).

Danh sách 11 trường đại học hiện đang áp dụng chương trình UBRI

Trở lại vào tháng 12, Ripple công bố hợp tác với trường đại học Berkeley (California) với mục đích tổ các buổi hội thảo liên quan đến lĩnh vực Blockchain và Fintech tại trường Kinh doanh Haas. Các công việc khác trong mối quan hệ hợp tác với trường Berkeley bao gồm phát triển các khóa học liên ngành, các dự án nghiên cứu được tài trợ, và tài trợ cho cuộc thị Hackathon về Blockchain sắp tới.

Các trường đại học là đối tác của chương trình Sáng kiến nghiên cứu Blockchain Đại học của Ripple cũng sẽ tổ chức những buổi hội thảo tại trường đại học Duke và Georgetown. Nội dung của các buổi hội thảo sẽ xoay quanh chủ đề về công nghệ Blockchain, mật mã, an ninh mạng và quy định.

Theo nguồn thông tin được Tiendientu.org ghi nhận, trường đại học São Paulo (Brazil) sẽ được tài trợ để tiển khai chương trình đổi mới Blockchain liên ngành, từ kỹ thuật, luật, toán học đến kinh tế và quản trị kinh doanh.

Jimmy - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Ripple mở rộng chương trình nghiên cứu Blockchain, Ripple mở rộng chương trình nghiên cứu Blockchain tại 11 trường đại học mới

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: