bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Ripple ra mắt giải pháp thanh toán xRapid dùng trong thương mại

Icon 02/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8AU Icon copy link
Bitdeal

 Nền tảng thanh toán theo thời gian thực của Ripple là xRapid hiện đã có thể được sử dụng trên thị trường, theo một thông cáo vào ngày 1/10.


xRapid là nền tảng được thiết kế với mục đích giúp thanh toán quốc tế nhanh chóng hơn. Sản phẩm này sử dụng nguồn thanh khoản từ các token XRP trên những sàn giao dịch toàn cầu, giúp giao dịch quốc tế nhanh hơn rẻ hơn so với các phương pháp truyền thống.

Giai đoạn thí điểm của xRapid bắt đầu vào tháng 5/2018 với sự tham gia của nhiều tổ chức tài chính và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, như MercuryFX và Cuallix. Những bên tham gia cho biết giao dịch tiết kiệm được 40–70%, cũng như cải thiện tốc độ giao dịch, từ trung bình 2 – 3 ngày xuống chỉ còn hơn hai phút.

tiendientu.org-xrapid-2
Ripple ra mắt giải pháp thanh toán xRapid dùng trong thương mại.

Hiện tại, Cuallix đang quản lý hành lang chuyển tiền chính từ Hoa Kỳ đến Mexico, trong khi MercuryFX sẽ triển khai xRapid ở hành lang châu Âu đến Mexico. Theo tuyên bố, Catalyst Corporate Federal Credit Union phục vụ các tổ chức tín dụng thành viên và khách hàng ở Hoa Kỳ, họ cũng sẽ sử dụng xRapid để phát triển một dịch vụ thanh toán quốc tế mới.

Vào tháng 8, Ripple đã hợp tác với ba sàn giao dịch cryptocurrencyBittrex ở Mỹ, Mexico Bitso và Philippine Coins.Ph – với ý tưởng xây dựng một hệ sinh thái giao dịch tài sản kỹ thuật số “lành mạnh”. Các bên sẽ sử dụng xRapid để chuyển đổi giữa XRP và Đô la Mỹ cũng như với Peso MexicoPeso Philippine.

Giá của token XRP của Ripple đã tăng đáng kể so với tháng trước, vượt qua vốn hóa thị trường của Ethereum (ETH) để trở thành đồng coin lớn thứ hai thị trường vào ngày 21/9 và ngày 26/9.

Giá tăng vì tin sản phẩm xCurrent của Ripple sẽ được sử dụng bởi đơn vị Quản lý Kho bạc PNC của Hoa Kỳ để đẩy nhanh các giao dịch quốc tế, cũng như thông báo việc ra mắt xRapid sắp tới.

Tại thời điểm viết bài, XRP hiện xếp thứ ba trên thị trường và đang được giao dịch ở mức giá 0,57 USD với tổng vốn hóa khoảng 22,73 tỷ USD, theo Coinmarketcap.

Jean - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Ripple ra mắt xRapid, xRapid của Ripple

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle