Follow Tiendientu on Telegram

Đồng XRP và hệ sinh thái Ripple

Ripple (XRP) chuyển biến tốt báo hiệu sự phục hồi thị trường cryptocurrency

When Lambor 13/10/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Tỷ giá hối đoái Ripple-to-Dollar (XRP/USD) ngày 12.10.2018 báo hiệu sự phục hồi của XRP sau diễn biến giá giảm mới đây. Cụ thể, giá XRP đã tăng đến 19% – mức tăng trưởng cao hơn hẳn so với các đồng tiền hàng đầu khác.

Ripple, công ty phát hành token XRP, được cho đang hướng đến xây dựng quan hệ đối tác với SWIFT, giao thức ngân hàng toàn cầu. Ripple đã lên lịch tham dự Hội nghị SIBOS 2018 của SWIFT và đây là dịp tốt để hai tổ chức giao thức thanh toán có thể bàn bạc thỏa thuận hợp tác.


Phân tích kỹ thuật XRP/USD

Dù đang thể hiện mức tăng trưởng 7% trên bảng xếp hạng CoinMarketCap, cặp giao dịch XRP/USD vẫn có xu hướng giảm giá trong ngắn hạn. Đừng nhầm lẫn giữa sự phục hồi gần đây và xu hướng giảm trong tương lai bởi thời gian này, thị trườn đang thể hiện thái độ phản ứng cảm tính đối với XRP thông qua tin tức liên quan đến nền tảng SWIFT đã nói ở trên.

Biểu đồ giá Ripple (XRP).

Theo biểu đồ, cặp giao dịch XRP/USD hiện vẫn giao dịch bên dưới các đường SMA 50, 100 và 200H và chỉ số RSI đang cho thấy dấu hiệu kéo ngược cực mạnh đối với khu vực bán mạnh. Chỉ báo dao động Stochastic cũng cho thấy cặp XRP/USD đang được kéo ra khỏi vùng quá mua, báo hiệu xu hướng giảm về 0.402 USD.

Kỳ vọng một đợt tăng giá ngắn hạn

Tiendientu.org đang xem xét phạm vi hoạt động trong phiên giao dịch ngày hôm nay so với mức kháng cự tạm thời 0.444 USD và ngưỡng hỗ trợ tạm thời 0.402 USD.

Nguồn: CoinMarketCap.

Lực cản từ mức kháng cự cho phép chúng ta mong đợi một đợt giá di chuyển về phía 0.402 USD. Khi thoát khỏi vị trí hiện tại, giá sẽ tiến vào vùng kháng cự dài với sức bật từ vùng hỗ trợ. Đi vào phân tích chi tiết, có thể thấy khi XRP/USD phá vỡ ngưỡng hỗ trợ, giá sẽ chuyển về mức 0.378 USD.

Trong thời gian chờ đợi, động thái lội ngược dòng mở rộng sẽ thể hiện nếu mức giá kết thúc phiên giao dịch ở trên mức 0.444 USD. Trong trường hợp điều đó xảy ra, XRP sẽ tiến về mức 0.464 USD cùng với hy vọng cho một đợt tăng giá ngắn hạn.

Follow Tiendientu on Telegram