bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

RippleNet cán mốc 200 thành viên, cơ hội tăng giá nào cho XRP?

Icon 09/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a5s Icon copy link
Bitdeal

 Theo thông tin mới nhận được, đã có thêm mười ba tổ chức tài chính tham gia RippleNet, nâng tổng số thành viên network lên hơn 200. Được biết, năm trong số đó sẽ sử dụng đồng XRP cho dịch vụ thanh toán và thanh khoản trên network, bao gồm JNFX, SendFriend, Transpaygo, FTCS và Euro Exim Bank.


Thêm 13 tổ chức tài chính gia nhập RippleNet

Các tổ chức mới đến từ nhiều nước khác nhau, gồm Thuỵ Điển, Anh Quốc và Kuwait, trong khi con số quốc gia có trong cơ sở khách hàng của RippleNet đã đạt 40.

Đề cập đến quan hệ hợp tác mới, Kaushik Punigate, Giám đốc Ngân hàng Euro Exim, cho biết:

“Là nhà lãnh đạo trong các giải pháp tài chính thương mại cho các tập đoàn và công ty fintech toàn cầu, chúng tôi luôn phải trong tâm thế cung cấp các kênh thanh toán và nhiều hình thức mới để giữ tính thanh khoản cho nguồn cung.

Hợp tác và làm việc với Ripple cũng như các đối tác khác là một tin tức tốt lành. Chúng tôi đã thiết kế, thử nghiệm và đang triển khai cả xCurrent trong hiện tại cũng như xRapid trong tương lai không xa. Chúng tôi mong muốn mang lại những lợi ích mới đến cho khách hàng của mình.”

Ảnh minh họa.

Ngoài năm tổ chức kể trên và một số ít khác, phần lớn các công ty được thêm vào RippleNet không sử dụng XRP cho thanh khoản, ví dụ như 08 thành viên còn lại, bao gồm Ahli Bank of Kuwait, BFC Bahrain, ConnectPay, GMT, WorldCom Finance, Olympia Trust Company, Pontual/USEND và Rendimento.

Thay vào đó, họ sẽ sử dụng lớp thanh toán của RippleNetBlockchain cho doanh nghiệp của Ripple – và mạng lưới các tổ chức khác để thanh toán xuyên biên giới, chuyển tiền tức thời và gia tăng minh bạch cho hoạt động thanh toán.

Giá Ripple vẫn ổn định

RippleNetxRapid là những dịch vụ cốt lõi của Ripple đối với thế giới tài chính.

Theo đó, RippleNet sẽ cho phép các ngân hàng làm việc với những thành viên khác trong network với một mức phí tối ưu nhất.

Trong khi đó, xRapid sẽ cho phép thanh khoản ngay lập tức thông qua giao dịch XRP.

Giá Ripple vẫn ổn định khoảng 0.36 USD trong khoảng thời gian 24 giờ qua (Nguồn: CoinMarketCap).

Dù liên tục đón nhận những tin tốt trong ba tháng qua, song vẫn còn một chặng đường dài để holder XRP có thể mơ về mức đỉnh 3 USD.

Ở thời điểm hiện tại và trong tương lai xa hơn, Ripple cần tiếp tục phát triển các mối quan hệ kinh doanh và công nghệ của mình, nhằm gia tăng giá trị network.

Đề cập đến những tính năng mới của Ripple Net, CEO Ripple, Brad Garlinghouse chia sẻ:

“Năm 2018, có gần 100 tổ chức tài chính tham gia RippleNet và hiện chúng tôi đang ký kết hai khách hàng hoặc đôi khi là ba khách hàng mới mỗi tuần.

Hơn nữa, chỉ tính riêng năm ngoái, đã có 350% các khách hàng gửi thanh toán trực tiếp và chúng tôi bắt đầu thấy nhiều khách hàng tham gia và tận dụng XRP cho thanh khoản theo yêu cầu.

Cuối cùng, mục tiêu của Ripple là đảm bảo khách hàng của các thành viên trong network có thể có được trải nghiệm thanh toán xuyên biên giới tuyệt vời, hiệu quả bất kể họ ở đâu trên thế giới.”

CEO Ripple, Brad Garlinghouse.

Trong thực tế, tính tích cực xung quanh XRP tăng lên khi ngày càng có nhiều quy định từ giới chính phủ tác động vào thị trường cryptocurrency.

Quan trọng nhất, giữa bối cảnh những quy định đang ngày một ngặt nghèo, XRP vẫn đang tìm cách trở thành một loại tiền mã hóa tuân thủ quy định.

Nói cách khác, tính đến thời điểm hiện tại XRP là đồng tiền mã hóa khá thân thiện với quy định, nhằm mục đích hướng tới là giải pháp thanh toán mới cho giới ngân hàng truyền thống. Các ngân hàng và tổ chức tài chính là thị trường mục tiêu của Ripple.

Kate - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: 13 thành viên mới gia nhập RippleNet, giao dịch XRP, RippleNet cán mốc 200 thành viên

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle