bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

RippleNet vừa đón nhận thêm hai thành viên mới từ Thái Lan

Icon 12/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-auT Icon copy link
Bitdeal

 Theo thông tin mới nhận được, hai công ty chuyển tiền có tiếng tại Thái Lan đã bắt đầu vận hành hệ thống thanh toán Blockchain dựa trên công nghệ của Ripple.


Ngày 10.02.2019, Finablr, công ty mẹ của UAE Exchange và Unimoni đã đăng tải thông báo với nội dung như sau:

“Dịch vụ chuyển tiền quốc tế theo thời gian thực sử dụng RippleNet hiện đã hoạt động và mở cửa cho khách hàng quốc tế ở Thái Lan. Những quốc gia tiềm năng khác sẽ được bổ sung trong thời gian tới.”

Theo như tiendientu.org được biết, dịch vụ được triển khai dựa trên hợp tác với Ngân hàng Thương mại Siam Thái Lan.

Giám đốc và CEO Finablr Promoth Manghet chia sẻ:

“Ứng dụng Blockchain sẽ mở ra những tiềm năng to lớn, cung cấp những dịch vụ chuyển tiền nhanh, hiệu quả và an toàn cho khách hàng.”

Ngoài UAE Exchange và Unimoni, Finablr đồng thời cũng sở hữu những thương hiệu khác như Travelex, Xpress Money, Remit2India và Swych; những công ty này cũng hướng tới triển khai công nghệ Blockchain trong một số dịch vụ.

UAE Exchange lần đầu hợp tác với Ripple vào tháng 02.2018, hướng tới giảm chi phí và tăng tốc độ giao dịch xuyên biên giới. Vào tháng 12.2018, Manghat tiết lộ công ty hiện đang lên kết hoạch triển khai hệ thống thanh toán Ripple tại châu Á vào quý I 2019.

-> Xem thêm: RippleNet cán mốc 200 thành viên, cơ hội tăng giá nào cho XRP?

Như vậy, hiện đã có trên dưới 200 ngân hàng và công ty tài chính đang chọn Ripple làm hệ thống thanh toán Blockchain.

Vào tháng 12.2018, Ngân hàng Quốc gia Kuwait (NBK) triển khai dịch vụ chuyển tiền NBK Direct Remit, sử dụng công nghệ Ripple làm nền tảng.

Ngoài ra, tập đoàn ngân hàng Malaysia CIMB, sàn giao dịch cryptocurrency Hàn Quốc Coinone và ông lớn ngân hàng Hoa Kỳ PNC cũng đã tham gia vào RippleNet trong thời gian gần đây.

Trong khi hầu hết các tổ chức tài chính đều chọn sử dụng cơ sở hạ tầng thanh toán không liên quan đến đồng XRP do Ripple phát triển, Exim Bank châu Âu là ngân hàng đầu tư tuyên bố sử dụng XRP để thực hiện thanh toán quốc tế trong đầu tháng 01.2019.

Jelly - Theo Bitcoinist

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: RippleNET

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle