Follow Tiendientu on Telegram

Robert Kiyosaki, tác giả của “Bố giàu, bố nghèo”, thấy tương lai tươi sáng của Bitcoin, và đang có kế hoạch mua them Bitcoin trong đợt pullback tiếp theo

An Manu 18/10/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Robert Kiyosaki, tác giả bán của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad, hiện cho rằng tương lai của bitcoin là “rất tươi sáng”, sau khi dự đoán một “sự sụp đổ của thị trường chứng khoán khổng lồ” cũng có thể làm sụp đổ thị trường tiền điện tử. Anh ấy tiết lộ thêm rằng anh ấy đang chờ đợi đợt pullback tiếp theo trước khi đầu tư nhiều hơn vào bitcoin.

Robert Kiyosaki, tác giả của "Bố giàu, bố nghèo", thấy tương lai tươi sáng của Bitcoin, vả đang có kế hoạch mua them Bitcoin trong đợt pullback tiếp theo

Kiyosaki nói: Tương lai của Bitcoin là ‘Rất tươi sáng’

Tác giả và nhà đầu tư nổi tiếng Robert Kiyosaki vào tuần trước đã nói rằng tương lai của Bitcoin là “rất tươi sáng”. Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách phát hành năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào thứ Sáu:

Hoan hô. Bitcoin tăng trên 60.000 đô la. Tương lai rất tươi sáng. Ăn mừng nhưng hãy thận trọng. Tôi đang chờ đợi một đợt giảm giá trước khi đầu tư thêm.

Bóng bóng tài chính có khả năng sắp nổ ra

Trong khi nhà đầu tư nổi tiếng đã giới thiệu bitcoin cho các nhà đầu tư trong một thời gian khá dài, ông dự đoán rằng một “sự sụp đổ của thị trường chứng khoán khổng lồ” sẽ đến vào tháng 10, thêm rằng vàng, bạc và bitcoin cũng có thể sụp đổ. Vào tháng 7, ông cảnh báo : “Bong bóng lớn nhất trong lịch sử thế giới ngày càng lớn hơn. Sự sụp đổ lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp tới. ”

Tuy nhiên, ông coi bitcoin là khoản đầu tư có lợi nhuận lớn nhất , lưu ý rằng “Với việc đồng đô la giảm, bitcoin và bạc là những khoản đầu tư tốt nhất”. Vào tháng 8, anh ấy đã tweet rằng nước Mỹ “sắp phá sản”, khuyến nghị các nhà đầu tư “Hãy tiếp tục mua vàng, bạc, bitcoin”.

Biểu đồ giá của Bitcoin. Nguồn: Tradingview
Biểu đồ giá của Bitcoin. Nguồn: Tradingview

Không tin tưởng vào chính phủ và phố Wall

Hơn nữa, Kiyosaki đã nhắc lại vào thứ Sáu lý do đầu tư vào bitcoin của anh ấy, tweet:

Tôi yêu bitcoin vì tôi không tin tưởng Fed, Kho bạc hoặc Phố Wall.

Tuyên bố của anh ấy lặp lại bình luận mà anh ấy đưa ra vào tháng 8, nói rằng lý do chính mà anh ấy đầu tư vào bitcoin, vàng và bạc là “vì tôi không tin tưởng các nhà lãnh đạo của chúng tôi, Fed, Kho bạc, cũng như thị trường chứng khoán”.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org