Tiendientu.org

Robert Sluymer: Bitcoin và thị trường tiền mã hóa có nguy cơ gãy đổ sâu hơn nữa

Icon 08/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-asX Icon copy link
Bitdeal

 Chiến lược gia Robert Sluymer của Fundstrat Global Advisors lên tiếng cảnh báo những dấu hiệu dễ bị tổn thương của Bitcoin và thị trường tiền mã hóa.


Cấu trúc giá vẫn còn duy trì trạng thái yếu

Robert Sluymer nhận định hầu hết các đồng tiền mã hóa trên thị trường đều xuất hiện các dấu hiệu dễ bị tổn thương, có nguy cơ gãy đổ xuống các đáy giá mới, mặc dù hết thảy các đồng tiền mã hóa của top cryptocurrency thị trường đã giảm hơn 80% so với đỉnh hồi đầu năm 2018.

Robert Sluymer lập luận dựa trên cấu trúc giá rằng:

“Cấu trúc giá của hầu hết các đồng tiền mã vẫn còn yếu và chúng dường như có nguy cơ gãy đổ xuống các mức giá thấp hơn.”

Tổng vốn hóa hiện tại của thị trường tiền mã hóa chỉ ở mức 111 tỷ USD. Tính đến thời điểm thực hiện bài viết, toàn bộ thị trường đã đã giảm 1 tỷ USD trong 7 ngày vừa qua.

Có thể thấy dấu mốc vốn hóa 100 tỷ USD là ngưỡng hỗ trợ tâm lý mạnh mẽ như nó đã từng được chứng minh vào giữa tháng 12 năm 2018. Tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency “tạm biệt” giá trị hai chữ số lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2017.

Mốc giá tối quan trọng để quan sát Bitcoin

Robert Sluymer tiếp tục đưa ra nhận định cho rằng 3.100 USD là mốc giá rất quan trọng trong việc theo dõi và quan sát Bitcoin:

“Sự phá vỡ dưới mức 3.100 USD ngụ ý một đợt sụt giảm xuống mức 2.270 USD, trong khi động thái dịch chuyển lên trên 4.200 USD có thể là dấu hiệu dự báo Bitcoin đang bắt đầu cải thiện.”

Mặc dù vậy nhưng Sluymer vẫn “kiệm lời” trong việc dự báo giá tương lai của Bitcoin, không như bạn đồng nghiệp Tom Lee. Dự báo giá Bitcoin gần đây nhất của Tom Lee do Tiendientu.org ghi nhận được là khoảng từ 13.800 USD đến 14.800 USD. Tom Lee đưa ra con số này dựa trên số lượng các địa chỉ ví đang hoạt động, tần suất sử dụng của mỗi tài khoản và các yếu tố tác động lên nguồn cung.

Nes - Theo Bitcoinist

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Robert Sluymer cảnh báo Bitcoin có nguy cơ gãy đổ

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle