Follow Tiendientu on Telegram

Robinhood niêm yết Shiba Inu và 3 loại tiền điện tử khác – Giá SHIB tăng vọt

An Manu 13/04/2022

Follow Tiendientu on Telegram

Sau nhiều tháng được người dùng đề nghị niêm yết Shiba Inu, thì hôm thứ 3 vừa qua Sàn giao dịch tiền điện tử Robinhood đã niêm yết Shiba Inu(SHIB) cùng với 3 loại tiền điền tử khác lên nền tảng của mình.

Robinhood cuối cùng cũng liệt kê Shiba Inu Crypto

Nền tảng giao dịch nổi tiếng Robinhood đã công bố danh sách bốn loại tiền điện tử mới vào thứ Ba. Công ty đã viết:

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng khách hàng hiện có thể mua và bán bốn loại tiền điện tử bổ sung thông qua Robinhood Crypto: Compound  (COMP), Polygon (MATIC), Solana (SOL) và Shiba Inu (SHIB).

Những người ủng hộ Shiba inu vui mừng khi thấy SHIB hiện đã xuất hiện trên ứng dụng Robinhood. Cộng đồng SHIB đã kiến ​​nghị trên Change.org để nền tảng này liệt kê meme coin này kể từ tháng 10 năm ngoái. Gần 560 nghìn chữ ký đã được thu thập tính đến thứ Ba.

“Trong năm qua, khách hàng tiền điện tử của chúng tôi đã liên tục yêu cầu hai điều: khả năng gửi và nhận mã thông báo của họ cũng như nhiều lựa chọn tiền điện tử hơn,” thông báo của Robinhood lưu ý.

Công ty nói thêm rằng họ đã giải quyết yêu cầu hàng đầu của khách hàng bằng cách tung ra ví tiền điện tử mới cho hơn hai triệu người dùng.

Steve Quirk, giám đốc môi giới tại Robinhood, nhận xét:

Chúng tôi rất vui được thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng khi chúng tôi nỗ lực để biến Robinhood trở thành nơi tốt nhất để đầu tư vào tiền điện tử.

Ông nhấn mạnh thêm: “Là một công ty ưu tiên an toàn, chúng tôi có một khuôn khổ nghiêm ngặt để giúp chúng tôi đánh giá tài sản để niêm yết và chúng tôi vẫn cam kết cung cấp một nền tảng tiền điện tử an toàn và mang tính giáo dục.”

Robinhood lưu ý rằng mặc dù các tài sản tiền điện tử mới hiện có thể được mua và bán, nhưng “Việc gửi và rút tiền sẽ không khả dụng ngay lập tức đối với những tài sản này, nhưng khả năng đó sẽ sớm ra mắt”.

Tại thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00002799 đô la cho mỗi đồng xu. Nó đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua và hơn 5% trong bảy ngày qua.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org