Follow Tiendientu on Telegram

TRON (TRX)

Bạn có thể rút TRON (TRX) từ 13,000 máy ATM tại Hàn Quốc ngay hôm nay

Tris 06/07/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Hệ sinh thái TRON đang tiếp tục vươn ra toàn cầu. Nỗ lực mới nhất của dự án này là đưa TRX và JST đến với Hàn Quốc, nơi người dùng có thể đổi hai token này với đồng won và rút tiền tại hơn 13,000 máy ATM. 

Theo thông báo trên các kênh chính thức của TRON, TRX hiện có thể được hoán đổi và được rút tại hàng ngàn máy ATM tại Hàn Quốc. Những tín đồ công nghệ, những người đam mê tiền mã hóa, giờ đây đã có thể đổi TRX và JST với đồng won khi cần. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa TRON và MeconCash – một dịch vụ thanh toán tại Hàn.

rut-tron-trx-tu-13000-may-atm-tai-han-quoc.png

“TRON rất vui mừng khi bắt đầu hợp tác cùng với MeconCash. Sự phát triển của các hệ thống thanh toán tiền điện tử đã sẵn sàng và nhiệm vụ của chúng tôi là giúp mọi người thường xuyên truy cập phương thức thanh toán đơn giản và thuận tiện này trong cuộc sống hàng ngày của họ.” – Justin Sun, CEO TRON cho biết.

Trước nỗ lực này, TRON đã thông báo tin tức quan trọng về cập nhật TRON 4.0.

Theo đó, TRON 4.0 sẽ mang lại các tính năng riêng tư, khả năng mở rộng lớn hơn và các sidechain có thể tùy chỉnh cho các doanh nghiệp. Hiện tại, người dùng TRON vẫn chủ yếu sử dụng TRX để tương tác với các ứng dụng phân quyền (dApp) trên mạng, giao dịch trên các sàn và mua hàng hóa và dịch vụ.

JST là token quản trị của hệ thống cho vay được xây dựng trên TRON. JST từng được bán IEO trên sàn giao dịch Poloniex vào tháng Năm vừa qua. Với chức năng là token quản trị, JST được dùng để duy trì nền tảng, bỏ phiếu bầu chọn cho các cập nhật quan trọng, trả lãi…

Giá TRX hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org