Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (27/12): Sa thải nhân viên crypto quy mô lớn, Bitcoin SV là thảm họa

When Lambor 27/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (27/12) nhé!


1. Trung bình một ngày có 06 máy ATM tiền mã hóa xuất hiện

Năm 2018, thị trường cryptocurrency khá lao đao với sự biến động giá cao vượt ngoài các dự đoán của các chuyên gia. Dù vậy, so với năm 2017, số lượng máy ATM tiền mã hóa trên thế giới đã tăng gấp đôi trong năm nay, lên tới con số hơn 4.000 máy.

2. Hai công ty crypto lớn bậc nhất thế giới xác nhận kế hoạch sa thải nhân viên

Hai trong số các nhà kinh doanh cryptocurrency lớn nhất thế giới vừa xác nhận kế hoạch sa thải nhân viên giữa lúc “mùa đông” tiền mã hóa thổi bay 170 tỷ USD khỏi giá trị thị trường Bitcoin năm 2018.

3. Ngoài Bitcoin, các tài sản khác cũng có cú ngã rất đau trong năm 2018

Theo báo cáo của CNBC về hoạt động của thị trường tài chính năm 2018, cryptocurrency không phải là lớp tài sản tài duy nhất ghi nhận thua lỗ và sụt giảm giá trị liên tục. Trên thực tế, các loại tài sản đầu tư khác đều ghi nhận lợi nhuận âm hoặc không có gì biến chuyển trong suốt năm nay.

4. “Đề xuất xây dựng khung pháp lý đối với tiền và tài sản mã hoá” được đề cử trong 10 sự kiện nổi bật năm 2018 của Ngành Tư Pháp

Bộ Tư pháp đang lấy ý kiến bình chọn các sự kiện nổi bật hàng năm của ngành Tư pháp. Sự kiện đề xuất khung pháp lý đối với tiền và tài sản mã hoá cũng được đề cử trong danh sách này.

5. Bất ngờ trước phản ứng của Craig Wright khi Vitalik Buterin gọi Bitcoin SV là thảm họa

BSV, hard fork mới của Bitcoin Cash (BCH), là một thảm họa đúng nghĩa theo lời của đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin cho biết.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram