bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Sagar Sarbhaim quản lý cấp cao của Ripple: “xRapid sẽ chính thức lên kệ vào tháng tới”

Icon 18/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8kt Icon copy link
Bitdeal

 Ripple sắp ra mắt xRapid – sản phẩm được chờ đợi từ lâu của Ripple, dự kiến sẽ biến XRP thành loại tài sản được sử dụng trong thanh toán giữa các định chế tài chính – và được đưa vào thương mại thật sự.


xRapid sẽ sớm ra mắt

Sagar Sarbhai, Trưởng phòng quan hệ pháp lý khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông của Ripple, tiết lộ xRapid sẽ được triển khai sớm nhất trong một tháng nữa:

“Tôi cực kì tự tin trong khoảng một tháng tới, các bạn sẽ sớm nhận được tin tốt khi công ty chính thức ra mắt một sản phẩm tối ưu đang được hoàn thiện đến 99%.”

Khác với những sản phẩm trước đó của Ripple, xRapid sẽ trực tiếp sử dụng đồng XRP vào trong quá trình thanh toán, giúp cải thiện đáng kể tốc độ chuyển tiền xuyên biên giới.

Trước đó, hồi tháng 8.2018, Ripple đã hợp tác với 3 sàn giao dịch, Bittrex (Mỹ), Bitso (Mexico) và Coins.ph (Philippines) làm đối tác đặc biệt trong hệ sinh thái xRapid. Động thái này cho thấy công ty đang rục rịch chuẩn bị cho màn chào sân của sản phẩm chủ lực.

Sagar Sarbhaim quản lý cấp cao của Ripple xRapid sẽ chính thức lên kệ vào tháng tới2
Ảnh minh họa.

Ông Sarbhai cũng tiết lộ thêm:

“Ở thời điểm hiện tại, đã có hơn 120 ngân hàng và định chế tài chính trên khắp thế giới sử dụng xCurrent của Ripple. Tuy sản phẩm trên có sử dụng công nghệ Blockchain để cắt giảm thời gian chuyển tiền nhưng lại không ứng dụng trực tiếp đồng XRP.”

Theo Sarbhai, thách thức thật sự nằm ở việc thuyết phục các tổ chức trên nâng cấp lên xRapid, bởi đa phần họ vẫn khá thận trọng, thậm chí là công khai chỉ trích cryptocurrency.

Trước đó, CEO Ripple Brad Garlinghouse đã dự báo đến cuối năm 2019, sẽ có hàng chục các ngân hàng sử dụng xRapid và gián tiếp tương tác với đồng XRP.

Triển vọng pháp lý của cryptocurrency

Quay trở lại cuộc phỏng vấn, vị Trưởng bộ phận pháp lý còn khẳng định:

“Giới chức tài chính và các nhà hoạch định chính sách toàn cầu đang dần nhận thấy những lợi ích của cả cryptocurrency chứ không riêng công nghệ Blockchain.

Cách đây vài năm, quan niệm chung là Blockchain tốt, crypto xấu. Thế nhưng, hiện tại ngày càng có nhiều cơ quan quản lý, nhà hoạch định chính sách xem cả hai lĩnh vực trên là một. Do đó, theo tôi, quan điểm của các nhà lập pháp đã thay đổi, họ đã nhận thấy được những lợi ích to lớn mà tài sản crypto mang lại.”

Bất chấp việc đã được phát hành từ năm 2012, đa số nguồn cung đồng XRP vẫn được nắm giữ trong tay công ty Ripple. Giá XRP hồi đầu năm nay đã có lúc đạt 3.84 USD, thế nhưng từ đó đến nay đã suy giảm đến 93% giá trị.

Mya - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Ripple sắp ra mắt xRapid, xRapid của Ripple

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle