Samsung Galaxy S10 hỗ trợ tiền mã hóa

Samsung Galaxy S10 tích hợp ví BTC, BNB và nhiều stablecoin

Abraham 31/08/2019

Follow Tiendientu on Telegram

Logo-tiendientu Samsung tuyên bố ngoài Bitcoin, họ đã thêm BNB và một số stablecoin khác vào danh sách các tài sản được hỗ trợ bởi chiếc điện thoại Galaxy S10 của mình.


Như tiendientu.org đưa tin, Samsung phát hành smartphone Galaxy S10 và ban đầu chỉ hỗ trợ Ethereum cùng token ERC-20.

Tuy nhiên, vào tháng 8, gã khổng lồ Hàn Quốc tích hợp thêm Bitcoin. Và đến hôm nay, nhiều cryptocurrency khác đã “hạ cánh” trên thiết bị blockchain này.

Bitcoin, BNB và nhiều stablecoin trên Samsung Galaxy S10

Ngoài Bitcoin, giờ đây Galaxy S10 đã có thêm Binance Coin (BNB) và các stablecoin phổ biến, như TrueUSD (TUSD), Maker (MKR) và USD Coin (USDC).

Tổng cộng, 33 đồng coin hiện được hỗ trợ trên chiếc smartphone hàng đầu của Samsung.

Gần đây, trình duyệt Brave đã thêm tính năng tip BAT cho những nhà sáng tạo nội dung trên Twitter. Với việc tích hợp trên Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ dễ dàng lưu trữ và sử dụng BAT hơn.

Ví Bitcoin và Ethereum sẽ được tạo tự động trên thiết bị.

tiendientu.org-samsung-galaxy-s10-1
Nguồn: Reddit.

Một người dùng Reddit đã đăng ảnh chụp màn hình ví tiền điện tử của mình trên Galaxy S10, hiển thị ví cho một số đồng coin được đề cập ở trên.

Finney của Sirin Labs ra mắt tại Singapore

Một đối thủ cạnh tranh với Exodus của HTC và Galaxy S10 của Samsung là smartphone Finney – được thiết kế để lưu trữ và sử dụng tiền điện tử an toàn – đã mở bán tại Singapore.

Được biết, giá của Finney đắt hơn iPhone XS. Điện thoại này cho phép người dùng thanh toán bằng BTC, ETH cho các bữa ăn ở những ki-ot tự phục vụ.

Đáng chú ý là đầu năm nay, Sirin Labs đã phải sa thải một phần tư nhân viên do doanh số bán hàng kém của Finney ở Mỹ và châu Âu.

Follow Tiendientu on Telegram