Tiendientu.org

Samsung tích hợp tính năng hỗ trợ Bitcoin trên Blockchain Keystore

Icon 15/08/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-dbQ Icon copy link
Index Capital

 Ông trùm công nghệ Hàn Quốc Samsung đã âm thầm bổ sung tính năng hỗ trợ Bitcoin vào Blockchain Keystore. Đó là một cửa hàng ứng dụng phân quyền trực tuyến (dApp) vốn chỉ hỗ trợ Ethereum.


Sau một thời gian chỉ hỗ trợ Blockchain Ethereum, Keystore hiện tại đã hỗ trợ Bitcoin cũng như Blockchain Klaytn của ông lớn Kakaom.

Song, những chức năng hỗ trợ này bị giới hạn và chỉ dành cho sáu thiết bị. Bao gồm Galaxy S10e, S10, S10+, S10 5G, Note10 và Note10+. Thậm chí, tính năng này cũng chỉ dành cho khách hàng của 7 quốc gia. Bao gồm Canada, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc.

tiendientu.org-samsung-ho-tro-bitcoin-tren-blockchain-keystore
Nguồn: Samsung.

Blockchain KeyStore lần đầu ra mắt trong năm nay. Đây là sản phẩm được mô tả là một nơi an toàn và tiện lợi để trữ tiền mã hóa. Đặc biệt, Blockchain KeyStore còn hỗ trợ lưu trữ và quản lý các private key an toàn.

Như tiendientu.org đã đưa tin, Samsung đã từng ra mắt tính năng hỗ trợ Bitcoin – tiền mã hóa trên dòng Galaxy S10 hồi tháng 5. Đây cũng sẽ là dòng smartphone hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng phân quyền (dApp) nhất hiện nay.

Jelly

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Blockchain Keystore hỗ trợ Bitcoin, Samsung hỗ trợ tiền mã hóa, tin tức crypto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC